เข้าสู่ระบบ

หรือ

คงสถานะการเข้าระบบไว้ตลอด
แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - MiKK
1
สำหรับโพสต์แจ้งปัญหาต่างๆในการใช้งาน
ห่างหายจากการเล่นละครไปพอสมควร เพราะต้องทุ่มเวลาเลี้ยงลูกแฝด สายฟ้า-พายุ งานนี้คุณแม่ซุปตาร์ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ก็เลยถูกกระแสข่าวเม้าท์ลือกันออกมาหนาหูว่า เจ้าตัวเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ไม่ขอต่อสัญญากับทางช่อง 3 อีกทั้งกำลังจะได้ร่วมงานกับทางช่องวันเร็วๆ นี้

 


ล่าสุด ชมพู่ อารยา ได้ออกมาเคลียร์ถึงประเด็นดังกล่าวให้ฟังทันทีว่า ตอนนี้เธอยังไม่หมดสัญญา ซึ่งก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเหลืออีกกี่ปี คงต้องรอถามทางผู้จัดการส่วนตัว พร้อมยืนยันยังไม่ได้มีใครมาทาบทามอะไรทั้งสิ้น และด้วยอายุที่มากขึ้นเรื่อยๆ หากหมดสัญญาจริงก็คงไม่ขอเป็นเด็กในสังกัดใครแล้ว

ถามถึงกระแสข่าวว่าชมย้ายช่อง ไปอยู่ช่องวัน ?
“เอาจริงๆ ตัวชมนะ ยังไม่มีใครเข้ามาคุยใดๆ ทั้งสิ้น วันๆ ก็อยู่บ้านอย่างเดียว แต่อันนี้อาจจะต้องไปถามทางหวานเจี๊ยบผู้จัดการ ว่ามีอะไรยังไงไหม แต่ตัวชมไม่มีอะไร แล้วหวานก็ไม่ได้เล่าอะไรให้ชมฟังมากมาย ด้วยอายุคิดว่าคงไม่เป็นเด็กในสังกัดใครแล้ว ปูนนี้แล้วค่ะ”

สัญญากับช่อง 3 ยังมีอยู่ไหม ?
“ยังมีอยู่ สัญญายังไม่หมดค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าเหลืออีกกี่ปี”

ยังไม่ใจอ่อนที่จะยอมเล่นละคร ?
“ณ เวลานี้ยังไม่พร้อม ถามว่านึกถึงงานละครไหม ก็นึกถึง แต่ว่าก็ยังไม่มีอะไรที่ตรงกับช่วงเวลาของเรา คือชมยังไม่พร้อมที่จะออกไปข้างนอกอาทิตย์หนึ่ง 4-5 วัน ไม่พร้อมที่จะออกจากบ้านตั้งแต่ตี 5 ครึ่ง แล้วกลับเข้ามา 4 ทุ่ม เรายังไม่พร้อมจริงๆ”

ถ้าหมดสัญญาอาจจะเป็นอิสระ ?
“อันนั้นเป็นเรื่องของโอกาสข้างหน้า แต่ ณ วันนี้ยังไม่มีอะไรติดต่อมาหาชม นึกออกไหมคะ”

หลังจากที่ผู้จัดการโพสต์เคลียร์ให้ว่าเรายังไม่ไปไหน ได้ถามไหมว่าเกิดอะไรขึ้น ?
“ก็ถามว่ามีอะไรเหรอ เขาก็เล่าให้ฟังนิดหน่อย”

ในอนาคตอยากร่วมงานกับช่องวันไหม ?
“ชมไม่ได้มองว่าเป็นที่ไหน ทุกอย่างขึ้นอยู่กับวาระเวลา ความเหมาะสม และองค์ประกอบโดยรวม คืองานสักชิ้นหนึ่ง มีองค์ประกอบเยอะ เพราะฉะนั้นถ้าชมพูดแบบนี้ที่อื่นจะรู้สึกยังไง ชมไม่ได้ยึดติดอะไร ถามว่ารักช่อง 3 ไหม ก็รักนะคะ (ยิ้ม)”
1