เข้าสู่ระบบ

หรือ

คงสถานะการเข้าระบบไว้ตลอด
แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - akanum
1

               ดีจ้าขอตั้งกระทู้มารีวิวไฟหน้าที่พึ่งถอยมาหน่อย เพราะว่าถูกใจมากกกก เราจัดไป 325 cc ทรงกลม ซิลิโคน mentor น้องนมนี้คือดีและถูกใจมาก เราทำที่ DRK Beauty Clinic สมัยนี้ผู้หญิงทำนมคือเรื่องปกติละจ้า ไม่ใช่เรื่องน่าอายว่าจะทำไปอวดใครแล้ว เราพอใจจงทำค่ะ อย่าได้แคร์  ขอบอกเลยว่าทำหน้าอกต้องศึกษากันให้ดีนะ ข่าวดราม่านมเน่าเยอะมากจนน่ากลัว เราตัดสินใจเลือกที่ DRK เพราะ 1 คือความปลอดภัย และแพทย์ที่ผ่าคือเฉพาะทางและมีประสบการณ์จึงมั่นใจได้เลยว่าน้องนมของคุณนั้นจะปลอดภัยก่อนทำ ร่องสักนิดก็ไม่มี กระดานเรียกพี่ได้เลย 5555
ที่นี่ผ่าตัดที่โรงพยาบาลนะคะ เราผ่าที่สมิติเวธ ธนบุรี โรงพยาบาลหรูหรา 5 ดาวเลยค่ะ นอนแอดมิด1คืน จำได้ว่าจ่ายราคาเดียวไม่มีเรียกเก็บเพิ่มแล้ว ผ่าแบบดมยาโดยวิสัญญี ผ่าเสร็จมีพยาบาลคอยดูแลตลอด เอาข้าว เอาน้ำ เข้ามาเช็คอาการตลอด คือวันผ่าตัดเสร็จรู้สึกไม่กังวลเลย ไม่เจ็บไม่ทรมานด้วย ไม่เหมือนที่ใครพูดไว้ มันชิว เราเดินไปเข้าห้องน้ำ กินข้าว ทำทุกอย่างได้ปกตินะ ไม่รู้สึกว่าทรมาน แต่แค่ตึงๆ แค่นั้นเอง  ตอนนี้ผ่าได้ครบเดือนแล้ว รู้สึกมั่นใจขึ้นมาก มีความเป็นผู้หญิงอย่างเต็มตัว เติมเต็มความฝัน ทำให้บุคลิกเราดีขึ้นเยอะ กล้าใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้น กล้าโชว์ความเซ็กซี่ คือมันดีมากจริงๆ และที่สำคัญน้องนมนิ่มไม่ต้องนวดอย่างที่คุณหมอบอกเลย ใครที่กำลังมองหาคลินิกที่เน้นเรื่องความปลอดภัย ความใส่ใจดูแลคนไข้ และคุณหมอเชี่ยวชาญเฉพาะทาง ให้ที่นี่เป็นตัวเลือกนะจ้ะ อย่าเลือกแต่ของราคาถูก จะยัดจะใส่อะไรเข้าไปความปลอดภัยสำคัญที่สุดจ้ะสาวๆ ของถูกมีเยอะแยะ แต่จะเลือกที่มันดีมีคุณภาพต้องที่นี่เท่านั้น!

น้องนมครบ1เดือน งานใส่บิกินี่เดินรอบหาดก็มาจ้า
 
 

 

 

 

 

 


            สวัสดีค่าทุกคน วันนี้เราจะมารีวิวหน้าอกของเราแบบมาไวไปไว ใครที่กำลังจะตัดสินใจทำหน้าอกลองอ่านรีวิวเราดูก่อนค่ะ
เราทำหน้าอกที่ DRK Beauty Clinic แถวเอกซอย 3 ค่ะ เพื่อนเราเป็นคนแนะนำมาประกอบกับจากที่เราลองศึกษาหาอ่านจากรีวิว คลินิกส่วนใหญ่จะผ่าตัดทำหน้าอกกันที่คลินิก แต่ที่ DRK ผ่าตัดกันที่ โรงพยาบาลสมิติเวช ธนบุรีค่ะ ก็เลยอุ่นใจไประดับนึงเลย แถมราคาก็รับได้ สมเหตุสมผลค่ะ ราคาถูกมีเยอะนะคะ แต่เรื่องความปลอดภัยต้องมาก่อนค่ะ เพราะการผ่าตัดที่โรงพยาบาลหากเกิดอะไรขึ้นจะมีอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ครบครันคอยช่วยเหลือยามฉุกเฉินเราได้ตลอดนั่นเอง
   
            เอาล่ะคะ หลังจากที่ปรึกษากับคุณหมอเรียบร้อย เราก็ได้เจ้าตัวซิลิโคน ทรงกลม ขนาด 325 CC ที่จะมาเสริมอึ๋มอัพไซด์ จริงๆ เราก็อยากจะได้ไซด์ที่ใหญ่กว่านี้นะคะ เพราะเราคิดว่าหน้าอกเราน่าจะรับไหวอยู่ ซึ่งคุณหมอก็น่ารักมากๆ ประเมินให้หมดว่าถ้าทรงใหญ่กว่านี้จะส่งผลอย่างไร ไซด์ 325 ดีกว่ายังไง คุณหมอไม่กั๊กข้อมูลเลยค่ะ เราก็เลยตกลงเอาตามที่คุณหมอแนะนำ เพื่อความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่ดีในระยะยาว

            นี่เป็นหน้าอกก่อนทำค่ะ ห่อเจิ๋ม่ยวมาก ไม่กล้าโชว์ใครเลย
หลังผ่าตัดเสร็จแล้ว ต้องนอนแอดมิดที่โรงพยาบาล 1 คืนนะคะ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะ หลังผ่าตัดเสร็จเราก็พักไม่นาน พอฟื้นก็หิวค่ะ ทานข้าวได้เท่านั้นแหละ เหมือนไม่ได้ผ่าตัดมาเลย ใช้ชีวิตปกติมากกกค่ะ ตอนนี้ชอบหน้าอกตัวเองมาก เพราะรู้สึกเต่งตึงกระชับ ไม่เจิ๋ม่ยวเหมือนก่อนทำเลย ขนาดแฟนยังทักว่าทรงเป็นธรรมชาติมาก และที่สำคัญแทบไม่เห็นรอยแผลผ่าตัด เพื่อนๆลองดูรูปก่อนและหลังทำดูค่ะ เผื่อเรื่องของเราจะเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับใครที่กำลังมองหาคลินิกศัลยกรรม ลองทักไปสอบถามดูนะคะ ที่ DRK BEAUTY CLINIC ทำแล้วนมสวยถูกใจแน่นอนค่า


1