เข้าสู่ระบบ

หรือ

คงสถานะการเข้าระบบไว้ตลอด
แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Anemone Anemone
1 2 3 ... 8


หากเอ่ยไปถึงความฝันของคนที่ทำงานเป็นมนุษย์เงินเดือนแล้วล่ก็ ร้อยทั้งร้อย คงนึกกันไปถึงการไปอยู่อาศัยคอนโดกันเสียเป็นส่วนมากนั่นเอง โดยส่วนใหญ่แล้ว คอนโดที่ดี ๆ นั้น ราคามักจะสูงกันอยู่ไม่มากก็น้อย ส่งผลให้หลาย ๆ คนไม่กล้าที่จะอาศัยอยู่ในคอนโดกันสักเท่าไรนัก เนื่องจากว่าเมื่อเช่าคอนโด ก็จะทำให้เปลืองเงินกันไปอีก แต่ถึงอย่างไรก็ดี การที่เรานั้นอาศัยอยู่ที่คอนโดจะเป็นสิ่งที่ดีแน่นอน หากว่าคุณนั้นเลือกคอนโดให้ตรงกับความต้องการของตนเอง วันนี้เราเลยอาสามาทำความรู้จักกับคอนโดดี ๆ ราคาไม่แพง จะมีที่ไหนบ้างต้องมาดูกัน มีคอนโดจตุจักรหรือไม่

1.เดอะ คิวบ์ พลัส แจ้งวัฒนะ
สำหรับคอนโดแรกที่อยากพามาดูกันก็คือ เดอะ คิวบ์ พลัส แจ้งวัฒนะ อยู่ใกล้ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะแถวหลักสี่ แต่ว่าสะดวกมากเพราะใกล้สนามบินดอนเมือง เข้าและออกได้สองทาง โดยจะเข้าจากถนนแจ้งวัฒนะก็ได้ หรือว่าจะเข้าทางถนนวิภาวดีก็ได้เช่นกัน แถว ๆ นี้ก็มีห้างหลายต่อหลายห้าง ไม่ว่าจะเป็นบิ๊กซี ไอทีสแควร์และเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ  โดยในโครงการนั้นตกแต่งสวยงามแบบโมเดิร์น มีสวนหย่อมรอบ ๆ เลยทีเดียว และมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายต่อหลายอย่าง ทั้งฟิตเนส ห้องซาวน่าและสามารถใช้บริการได้แบบเต็มที่ รักษาความปลอดภัยได้ดีมากเลยทีเดียว ในโครงการเป็นซอยที่มีแต่ที่พักอาศัย ทำให้เงียบสงบ และสามารถออกมาช็อปได้เช่นกัน คุ้มค่าอย่างยิ่งกับราคาที่เราจ่ายไป ใครชอบซาวน่าต้องลองเพราะว่าเด็ดมาก

2. Aspire Rama 4

อีกหนึ่งคอนโดที่อยากแนะนำให้หลาย ๆ คนลองไปสำรวจดูก็คือคอนโดนี้อยู่ย่านใจกลางเมือง ตั้งอยู่บนถนนพระรามสี่ ทำให้การเดินทางไม่ใช่เรื่องยาก ที่สำคัญยังใกล้จุดที่จะขึ้นหรือว่าลงทางด่วนอีกด้วย แต่ว่าไกลสถานีรถไฟฟ้ากันบ้าง แต่ราคาไม่แพง ใครที่เพิ่งเริ่มทำงานในกทม หรือนักศึกษาก็น่าลองทำกันจะดีกว่า เพราะว่าเป็นสถานที่ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่ง แต่อย่างไรก็ดี หากว่าใครไม่มีรถส่วนตัวก็เดินไปเกิอบ 1 กิโลเมตรเพื่อขึ้นรถไฟฟ้า ที่สถานีเอกมัยก็ได้ เพราะว่าการเดินหนึ่งกิโลเมตรไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด และที่สำคัญยังเป็นการลดความอ้วนไปในตัวได้อีกด้วย  บางคนอาจจะเลือกไปเดินเล่นที่ห้างโดยใช้เวลาแค่ 650 เมตรเท่านั้น เป็นทำเลที่ดีมาก และเหมาะสมกับมนุษย์เงินเดือนอย่างยิ่ง
โดยในคอนโดนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่างทั้งห้องออกกำลังกาย และสระว่ายน้ำ ห้องซาวน่าและห้องต่าง ๆ มีสวนขนาดกวางอีกด้วย ใครอยากรับออกซิเจนแบบไม่ต้องแบ่งกับใครก็ต้องลองกันจะดีที่สุด โดยอาจจะดูทิวทัศน์ตึกแถวในเมืองก็ได้ คอนโดนี้เหมาะสมกับใครบ้าง หลายคนอาจจะสงสัย โดยบางคนที่ทำงานอยู่ย่านพระรามสี่หรือพระขโนงก็อาจจะลองซื้อคอนโดแถวนี้ก็ได้เช่นกัน เพราะราคาย่อมเยา แถมยังใกล้ ๆ กับโรงพยาบาลอีกด้วย

และนี่ก็เป็นตัวอย่างคอนโดที่น่าสนใจอย่างมาก เพราะว่าอยู่ในย่านที่เราคัดสรรค์มาแต่สิ่งดีๆ  ใช้เป็นข้อมูลสำหรับการซื้อคอนโดหรือว่าเช่าคอนโดใกล้ที่ทำงาน ทางที่ดี หากว่าเราอยากได้คอนโดที่ดีนั้น ให้เปรียบเทียบราคาก่อน และจากนั้นก็ไปดูที่ปัจจัยอื่น ๆ ว่าเรานั้นจ่ายไหวหรือไม่ เพราะว่าหากมันไกลจากสถานทีรถไฟฟ้าอาจจะไม่ประหยัดอย่างที่คิดก็ได้เช่นกัน

   ถ้าพูดถึงการดูแลผิวหน้าเป็นเรื่องที่จะต้องใส่ใจในการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีและมีคุณภาพเพื่อที่จะทำให้การใช้งานและเมื่อนำมาสัมผัสสู่ใบหน้าของคุณนั้นสามารถที่จะได้รับความมั่นใจว่าจะไม่เกิดอาการแพ้ หน้าแห้งเป็นขุยและระคายเคือง ซึ่งในส่วนนี้เราจะแนะนำสำหรับแบรนด์ที่มีมาตรฐานเป็นเวชสำอางที่มีความเหมาะสมสำหรับผู้ที่เป็นสภาพผิวหน้าแพ้ง่ายอยู่แล้วก็สามารถที่จะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ได้แต่ทั้งนี้ก็มีการให้บริการที่หลากหลายเพื่อขึ้นอยู่กับแต่ละสภาพปัญหาของแต่ละบุคคลได้อย่างแท้จริง
ซึ่งสำหรับการให้บริการของทางแบรนด์วิชชี่เป็นแบรนด์เวชสำอางจากประเทศฝรั่งเศสที่มีกระบวนการผลิตที่เลือกสารสกัดจากธรรมชาติทำให้ผลิตภัณฑ์นั้นมีคุณภาพมีความเหมาะสมสำหรับผู้ที่เป็นผิวแพ้ง่ายหรืออ่อนโยน ซึ่งในความโดดเด่นของทางแบรนด์นั้นก็เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในส่วนการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับสภาพผิวหน้าได้อย่างเต็มที่ ซึ่งทั้งนี้แต่ละบุคคลอาจจะมีการเลือกใช้เนื้อผลิตภัณฑ์ให้เข้ากับความชื่นชอบและความต้องการไม่ว่าจะเป็นทั้งครีมมอยเจอร์ไรเซอร์ที่สามารถใช้ทาได้ทั้งกลางวันและกลางคืนหรือจะเป็นสลีปปิ้งมาร์คที่สามารถทาก่อนนอนได้ทันที ซึ่งคุณนั้นสามารถเลือกตัวเลือกที่มีความเหมาะสมสำหรับสภาพผิวหน้าคุณได้ทันทีโดยยกตัวอย่างสำหรับสลิปปิ้งมาร์คเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทาก่อนนอนและสามารถบำรุงได้อย่างล้ำลึกอย่างยาวนานมากยิ่งขึ้น ส่วนนี้เราก็จะแนะนำสำหรับ I deal white meta whitetening เป็นนวัตกรรมที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการเสริมสร้างและปรับสมดุลผิว เพื่อความขาวกระจ่างใสเปล่งปลั่ง เพียงแค่ใช้ผลิตภัณฑ์ในช่วงข้ามคืน ก็สามารถที่จะได้รับสัมผัสสำหรับความชุ่มชื้น ผิวขาวเป็นประกายและสีผิวสม่ำเสมอดูเป็นผิวสุขภาพดี ซึ่งถ้าหากใช้ผลิตภัณฑ์ในระยะเวลาติดต่อกันเป็นเวลา 8 สัปดาห์จะทำให้ลดจุดด่างดำได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้นอีกด้วย และสำหรับหลายๆท่านที่กังวลสำหรับการแพ้และระคายเคืองต้องบอกได้เลยว่าในตัวผลิตภัณฑ์สูตรนี้ไม่มีพาราเบน Hypoallergenic เป็นสูตรที่มีโอกาสเกิดการแพ้ได้ต่ำ ซึ่งทั้งนี้ในตัวผลิตภัณฑ์ก็ได้รับการตรวจสอบจากผู้ที่มีความชำนาญการมาแล้วทำให้ทุกท่านที่กำลังมีปัญหาสภาพผิวหน้าเช่นนี้สามารถที่จะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ได้ง่ายยิ่งขึ้นและมีคุณภาพอีกด้วย
เช่นนี้แล้วยิ่งทำให้การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานและอ่อนโยนมีความเหมาะสมทั้งผู้ที่มีสภาพผิวแพ้ง่ายก็สามารถที่จะเลือกตัวเลือกที่สามารถได้รับผลลัพธ์ที่ดีได้แล้ว แต่ที่สำคัญไปกว่านั้นสำหรับแบรนด์วิชชี่ก็มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายมากๆสำหรับการดูแลทั้งสภาพปัญหาผิวต่างๆไม่ว่าจะเป็นฝ้ากระสิวจุดด่างดำความหมองคล้ำที่สามารถดูแลเฉพาะด้านในส่วนนี้แต่ละบุคคลก็สามารถเลือกสูตรที่เข้ากับความต้องการของคุณเข้ากับสภาพปัญหาของคุณจะได้รับการเปลี่ยนแปลงได้ดีและได้รับการดูแลผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและเป็นผู้ที่มีสุขภาพผิวที่ดีมากยิ่งขึ้นได้ไม่ยาก ซึ่งเช่นนี้ถ้าหากว่าคุณนั้นมีความสนใจในการเลือกซื้อสินค้าก็สามารถที่จะได้รับความสะดวกหลากหลายช่องทางเพราะแบรนด์ที่นี่มีจัดจำหน่ายตามห้างร้านค้าชั้นนำทั่วไปที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายมากๆ


ต้องบอกเลยว่าการมีเส้นผมสวย ๆ ไม่ว่าใครก็ต้องการ แต่อย่างไรก็ดี ไม่ใช่ทุกคนจะมีเส้นผมสวย ๆเต็มศีรษะอย่างที่ต้องการ เพราะว่าหากปัญหานี้เกิดกับใครทุกคนก็จะต้องเครียดอย่างแน่นอน และจะต้องหมดความมั่นใจไปเลยก็ว่าได้หากว่าโดนทัก เรื่องผมบาง ผมร่วงมาก ซึ่งการที่เรานั้นจะเลือกแก้ผมร่วงด้วยวิธีธรรมชาติ นั้นมีอะไรบ้าง พร้อมแล้วมาดูกัน

1. กระเทียม
สำหรับกระเทียมนั้น จัดได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากเลยทีเดียว เพราะว่าสาว ๆ นั้นอาจจะตั้งคำถามกันใช่ไหมว่า ทำไมกระเทียมถึงบำรุงผมของเราได้ และทำให้เส้นผมของเรานั้นงอกงาม ไม่ขาดร่วง คำตอบก็เพราะว่า กระเทียมมีสารกำมะถันนั่นเอง ทำให้เกิดการผลิตคอลลาเจนมากขึ้น ทำให้ผมแข็งแรงและเติบโตดีกว่าเดิม วิธีการง่าย ๆ แค่ให้เราคั้นนน้ำกระเทียมสด ทิ้งไว้ 15 นาทีแล้วล้างออก แค่นี้เส้นผมก็สวยอย่างที่ต้องการแล้ว
2. หัวหอม
ต้องบอกเลยว่าหัวหอมนั้นมีกำมะถันไม่มากเท่าไรนัก แต่จะช่วยในการกระตุ้นรูขุมขนให้สร้างเส้นผมขึ้นใหม่แล้วแทนผมที่หลุดร่วงไป วิธีการทำก็ง่าย ๆ ก็คือการนำหอมแดง หรือหอมใหญ่ มาคั้นเอาแต่น้ำ ตักเฉพาะส่วนน้ำหัวหอม มาผสมกับน้ำผึ้ง จากนั้นคนส่วนผสมให้เข้ากัน แล้วนวดเบาให้ทั่วศีรษะ จากนั้นหมักทิ้งไว้ ประมาณ 30 นาที ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

3. ขิง
ในขิงมีน้ำมันที่กระตุ้นให้เลือดไหลเสียน และหนังศีรษะ ทำให้สารอาหารไปเลี้ยงรากผมได้ดี ทำให้ผมงอกง่ายและฆ่าเชื้อราได้ดีอีกด้วย ทำได้ง่าย ๆ แค่นำขิงแก่ 1 แง่ง ไปอังไฟให้อุ่น แล้วแต่ว่ายังจับได้โดยไม่ร้อน ตำให้ละเอียดแล้วนำมาประคบให้ทั่วโคนผม ทิ้งไว้ 20 นาทีแล้วล้างออก

4. มะกรูด
สำหรับผลมะกรูด เป็นสมุนไพรที่ใช้ในการบำรุงผม ช่วยลดผมร่วง แตกปลาย ทำให้ไม่คันหนังศีรษะ ทำให้ผมเงางาม ช่วยกำจัดรังแค นำน้ำมะกรูดสดมา 5 ลูกต้มในน้ำร้อน แล้วห่อด้วยผ้าขาวบาง คั้นเอาแต่น้ำ มาหมักผมจะทำให้ผมแข็งแรง
5. ว่านหางจระเข้
น้ำวุ้นใส ๆ ในว่านหางจระเข้ บำรุงผมได้เป็นอย่างดี ช่วยให้รากผมแข็งแรง ผมไม่แตกปลาย และรักษาแผลเป็นบนหนังศีรษะให้ดีขึ้นได้อีกด้วย

6. ดอกอัญชัน

ดอกอัญชันช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือด ส่งผลให้ผมและรากผมแข็งแกร่ง ไม่ร่วงง่าย และช่วยกระตุ้นหนังศีรษะ ทำให้ผมของเรานั้นงอกใหม่เร็วกว่าเดิม และทำให้เส้นผมดอกดำกว่าเดิมอีกด้วย
7. ทองพันชั่ง
ทองพันชั่งลดผมร่วง แก้โรคผิวหนัง ลดเชื้อราและแบคทีเรีย ทำให้ผมงอกเพิ่มขึ้น
จะเห็นได้ชัดเจนเลยว่า หากว่าเรานั้นมีผมร่วง นอกจากจะมองหาแชมพูแก้ผมร่วงแล้ว เราก็จะต้องมองหา โฟมล้างหน้าที่ดี ๆ อีกด้วย เพราะว่าโฟมล้างหน้าดี ๆ จะทำให้หน้าใส ส่วนแชมพูดี ๆ จะทำให้ผมสวย อย่าให้การที่เรานั้นเลือกแชมพูไม่ดีมาทำให้เราเสียบุคลิกไปเลยจะดีที่สุด หากทำได้แค่นี้ก็เพียงพอแล้ว


การดูแลบำรุงผิวที่ดีจะต้องเลือกใช้ตัวผลิตภัณฑ์จากสารสกัดธรรมชาติซึ่งจะขอแนะนำในการเลือกผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Vichy ซึ่งได้มีการค้นพบน้ำแร่วิชชี่ธรรมชาติจากประเทศฝรั่งเศสซึ่งน้ำแร่วิชชี่นี้มีส่วนผสมจากแร่ธาตุ 15 ชนิดด้วยกัน ซึ่งทำให้มีความเหมาะสมสำหรับการดูแลผิวหน้าได้ดีเยี่ยมมากขึ้นเพราะขึ้นชื่อในเรื่องของธรรมชาติจะช่วยในเรื่องของการดูแลผิวได้ดีปราศจากสารเจือปนต่างๆเพราะการเลือกใช้ตัวครีมหรือเซรั่มต่างๆนั้นเมื่อเราเลือกซื้อตามท้องตลาดโดยทั่วไปต่างได้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้คุณภาพและทำให้ผิวหน้าของเราเกิดอาการแพ้เพราะฉะนั้นแล้วในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากน้ำแร่ธรรมชาติโดยแบรนด์วิชชี่จะช่วยในการบำรุงอย่างล้ำลึกช่วยให้มีผิวหน้าที่แข็งแรงมากขึ้นการเลือกใช้ตัวบำรุงจะต้องมีการเลือกใช้อย่างเหมาะสมและมีคุณภาพในการใช้งานด้วยเช่นกัน
ผลิตภัณฑ์การดูแล ผิวขาวใส ด้วยแบรนด์ Vichy ซึ่งเป็นแบนด์ที่ได้มีการค้นพบน้ำแร่ด้วยวิธีธรรมชาติจากภูเขาไฟโอแวงก์ในประเทศฝรั่งเศสพร้อมด้วยแร่ธาตุ 15 ชนิดที่ถูกกักเก็บเอาไว้เพื่อที่จะช่วยให้น้ำแร่มีประสิทธิภาพมากขึ้นซึ่งตัวผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการบำรุงผิวหน้านั่นก็คือ วิชี่ มิเนอรัล 89 ซึ่งเป็นน้ำแร่ภูเขาไฟ ที่มีส่วนผสมจากพลังสารธรรมชาติ มีน้ำแร่ภูเขาไฟเข้มข้น 89% ซึ่งเป็นตัวช่วยในการบำรุงผิวหน้าและเป็นเกราะป้องกันเมื่อผิวหน้าถูกรุมทำร้ายโดยสภาพแวดล้อมหรือแสงอาทิตย์ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะช่วยให้ผิวหน้าขาวใสมีความกระจ่างใสมากขึ้นลดเลือนจุดด่างดำริ้วรอยดูจางลง เหมาะสมสำหรับทุกสภาพผิวหน้าด้วยเช่นกันและยังมีตัวช่วยผลิตภัณฑ์อย่างเช่น เซรั่มวิตามินซี ซึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความน่าสนใจสำหรับผู้ใช้เป็นจำนวนมาก เพราะด้วย สรรพคุณวิตามินซี ที่จะทำให้การดูแลบำรุงผิวอย่างล้ำลึกได้อย่างชัดเจนเพิ่มมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นการสร้างคอลลาเจนสำหรับผิวที่ขาดน้ำเมื่อได้ใช้อย่างต่อเนื่องทำให้ผิวกลับมาดูเปร่งปลั้งชุ่มชื้นมากขึ้นสามารถที่จะสร้างคอลลาเจนใต้ผิวได้อย่างดีเยี่ยม
หากต้องการผิวหน้าที่ขาวใสด้วยการบำรุงที่ดีจากตัวผลิตภัณฑ์แบรนด์วิชชี่นี้ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับสาวๆหลายท่านด้วยกันเพราะการบำรุงผิวหน้าที่ดีต่างจะต้องมีส่วนผสมจากสารสกัดที่เป็นธรรมชาติเท่านั้นเพราะถ้าหากว่าเราไปเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดสิ่งเจือปนต่างๆจะทำให้มีผิวหน้าที่ถูกทำร้ายได้อย่างง่ายและการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้จะมาพร้อมด้วยตัวผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจากวิตามินซียิ่งทำให้มีผิวที่ขาวใส ชุมชื่นตลอดเวลาสร้างคอลลาเจนได้อย่างดีเยี่ยมมากขึ้น ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกตัวช่วยในการบำรุงผิวหน้าที่ดีสำหรับผู้ใช้หลายท่านและให้ความเหมาะสมสำหรับผิวแพ้ง่ายด้วยเช่นกันการได้รับสารสกัดจากธรรมชาติจะช่วยดูแลผิวหน้าให้แข็งแรง สามารถเป็นเกราะป้องกันได้ด้วยเช่นกันในแต่ละตัวผลิตภัณฑ์จากแบรนด์วิชชี่นี้จะช่วยให้ความเหมาะสมในแต่ละผิวของผู้ใช้และที่สำคัญได้มีผู้เชี่ยวชาญในการดูแลผิวหนังเข้ามาทดสอบจึงทำให้ตัวผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพและคุณภาพในการใช้งานเป็นอย่างดี                                                                     

สำหรับใครที่ผิวเป็นสิว ขอบอกว่าอย่าให้สิวนั้นทำร้าย ทำลายความมั่นใจของคุณเอ เพราะว่าบางคนปล่อยให้เป็นสิว แล้วเมื่อแต่งหน้าก็เลยทำให้สิวเห่อกว่าเดิมได้นั่นเอง แต่ขอบอกว่าอย่ากังวลเพราะว่าเรามีวิธีแต่งหน้าสำหรับคนเป็นสิวมาฝากกัน รับรองเลยว่าผิวของเราจะดีกว่าเดิมแน่นอน

การเตรียมผิวก่อนแต่งหน้า
สำหรับการเตรียมผิวให้พร้อมก่อนจะแต่งหน้า แนะนำว่าเป็นส่วนสำคัญอย่างมาก เพราะว่าเมคอัพที่เรานั้นแต่งไว้จะติดทนและเนียน แต่อย่างไรก็ดี หากว่าเราเลือกเมคอัพที่ไม่เหมาะสมกับผิวของเราจะทำให้หน้ามันและแห้งลอกได้ อาจจะระคายเคืองกว่าเดิม และหน้าแห้ง ส่งผลให้เกิดสิวเห่อ หากว่าเราเลือกมอยเจอร์ไรซ์เซอร์ที่มีน้ำเป็นส่วนผสม แล้วตามด้วยครีมกันแดด ก็จะไม่เป็นสิวแน่นอน
นอกจากนี้แนะนำว่าให้ใช้สเปรย์ลดสิวแต่งหน้า จะลดการเกิดสิวอุดตันได้อย่างดีและมีประสิทธิภาพเลยทีเดียว


การลงเมคอัพ ก็เป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน เพระาคนที่เป็นสิวมักจะลงรองพื้นเพือปิดสิวนั่นเอง แต่นั่นเป็นการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ เพราะว่าทำให้สิวอุดตันหนักกว่าเดิมหากว่าล้างหน้าไม่สะอาด หากใครที่ใช้วิธีเติมรองพื้นหนัก ๆ ให้เลิกจะดีที่สุด เคล็ดลับนั้นให้เราแต่งหน้าเบา ๆ แล้วใช้แป้งอัดแข็งไม่ต้องใช้รองพื้นและต้องรักษาความสะอาดของแปรงแต่งหน้าและพัฟด้วย เพราะว่าเชื้อโรคและสิ่งสกปริกนั้นจะทำให้เกิดสิวอย่างแน่นอน

หลังการลงเมคอัพ ในระหว่างวัน อยา่เติมอะไรลงไปบนผิว เพราะว่าหากเราเติมอะไรในระหว่างวันผิวของเราก็มีน้ำมันส่วนเกินผลิตเพิ่มมากขึ้น  จะทำให้สิวอุดตันง่าย ๆ และทำให้ผิวขับน้ำมันส่วนเกินอีกด้วย หากว่าเมคอัพมันแนะนำว่าใช้กระดาษซับมันจะดีที่สุด จะได้ทำให้เมคอัพของเราดูดี แต่ไม่ควรถูกไปที่หน้าของเรา

วิธีแก้สิวแบบง่าย ๆ
สำหรับใครที่เป็นสิว แนะนำว่าหลักการแก้สิวง่าย ๆ มีดังนี้
ล้างหน้าวันละ 2 ครั้ง
สำหรับคนที่เป็นสิว ล้างหน้าแค่วันละสองครั้งก็พอแล้ว เพราะว่าการล้างหน้าวันละสองครั้งเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก หากเราล้างหน้าไม่พอ เราก็จะเกิดสิว
ล้างเครื่องสำอาง
หลักการล้างเครื่องสำอาง คือสิ่งที่จำเป็นมากที่สุด เพราะว่าหากเราล้างไม่สะอาด ผลลัพธ์ที่ตามมาก็คือผิวจะไม่สวยใส และเกิดสิวได้แบบง่าย ๆ และทำให้หน้าของเราดูแย่กว่าเดิมอีกด้วย
ใช้โทนเนอร์
สิ่งสำคัญก็คือการใช้โทนเนอร์ เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากเลยทีเดียว เพราะว่าผิวของเรานั้นจะได้ไม่มันมากเกินไปนั่นเอง
สำหรับใครที่ตามหาเคล็ดลับหน้าใสขอแนะนำว่าให้เลือกเป็น vitamin c serumสำหรับใครที่อยากให้ ประโยชน์ของวิตามินซีเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ขอบอกว่าให้เลือกแบบที่ดีที่สุด เพราะว่าผิวของเราต้องได้รับการดูแล หากว่าดูแลไม่ดี ผิวก็จะไม่ดีตามไปด้วย รับรองว่าผิวของเรานั้นจะดีกว่าเดิมอย่างแน่นอนเลยทีเดียว เป็นสิ่งที่ดีและน่าลองทำตามมาก


จะว่าไปแล้ว ภูมิต้านทานที่ดีของร่างกายนั้น มาจากระบบต่างๆในร่างกายและระบบลำไส้และย่อยอาหารของเรา  เริ่มมาจากอาหารที่เรารับประทานแล้ว การรับประทานอาหารนั้นส่งผลต่อสุขภาพผิวของเราได้อีกด้วย แล้วสุขภาพผิวหน้าของเรานั้นก็สำคัญไม่แพ้ต่อสุขภาพผิว เพราะสุขภาพผิวหน้าที่ดีนั้นจะทำให้เรา สามารถมีความมั่นใจในการใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข และสวยในแบบของเรา สุขภาพผิวหน้าของเรานั้น เราต้องมีการเลือกอาหารผิวที่ดีกับสุขภาพผิวหน้า เพราะผิวหน้าของเรานั้น ต้องเจอกับสภาวะแสงแดด หรือปัญหาผิวในเรื่องของมลภาวะค่าฝุ่น ต่างๆได้อย่างมากมายอีกทั้ง การที่เราต้องออกไปทำงาน หรือไปเรียนในแต่ละวัน ผิวหน้าเราก็หลีกเลี่ยงกับมลภาวะที่เราต้องเจออย่างเลี่ยงไมได้  การออกไปนอกบ้านแต่ละครั้งเราจึงต้องมีการบำรุงดูแลผิวหน้าเพื่อให้ผิวหน้ามีสุขภาพผิวที่ดีต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิว เพื่อให้ผิวนั้นสุขภาพดีกระจ่างใสได้อย่างต่อเนื่องและยาวนานได้จากข้างใน และหมั่นเติมอาหารผิวด้วยเซรั่มและวิตามินที่ดีกับผิวไม่ว่าจะ ครีมบำรุงหน้า ครีมหน้าเด้ง โทนเนอร์ และพวพผลิตภัณฑ์เวชสำอาง สูตรอ่อนโยนดีต่อสุขภาพผิว และการใช้มาร์คหน้าเพื่อเป็นการฟื้นบำรุงผิวหน้าและทำให้ผิวหน้าของเรานั้นสุขภาพดีสวย สดใสได้อย่างเสมอ  ดังนั้นการเลือกรับประทานอาหารที่ดีเหมาะกับร่างกายนั้น นอกจากจะทำให้น่างกายแข็งแรงมีภูมิต้านทานที่ดีแล้วนั้น ยังช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสได้อีกด้วย และอาหารที่เราจะนำมาเสนอทุกคนไม่เพียงแต่สาวๆเท่านั้นก็ยังเหมาะกับคนทุกเพศทุกวัยได้อีกด้วย เรียกได้ผู้ใหญ่ทานได้ เด็กทานดี ผู้หญิงทานสวย
มาเริ่มจากมะละกอพูดถึงมะละกอสาวๆคงเคยไดยินสรรพคุณอันเลื่องชื่อของมะละกอกันมาบ้างแล้วว่ามีสรพพคุณที่ช่วยในการขับถ่ายและทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส เนียนสุขภาพดีเหมือนพวกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่จะนิยมนำมะละกอมาใช่เพื่อช่วยให้ผิวขาวเนียนใส สุขภาพดี และการรับประทานมะละกอก็จะช่วยผิวชุ่มชื่นสดใส และมีสุขภาพผิวที่ดี เนียนกระจ่างใสได้อีกด้วยนะ
นม เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิว และช่วยให้ผิวของเรานั้นเนียน ขาวใส เด้งเหมือนน้ำนมได้อีกด้วย และน้ำนมยังช่วยในการเพิ่มความเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อและกระดูกได้ดีอีกด้วย
โยเกิร์ต เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการขับถ่ายและสร้างภูมิคุ้มกันในลำไส้และระบบขับถ่ายได้อย่างดีและมีจุลินทรีย์ที่ร่างกายแข็งแรงและช่วยให้ผิวนั้นมีความกระจ่างใส เนียนนุ่มสุขภาพดีได้อีกด้วย
มะเขือเทศเป็นผลไม้ที่มีสารต้านทานของอนุมูลอิสระสูงและมีสารต้านอนุมูลอิสระสูงนอกจากจะทำให้ร่างกายแข็งแรงแล้วนั้น ยังช่วยให้ผิวพรรณ ผิวหน้าเปล่งปลั่งสดใสได้ดีอีกด้วย
มะนาว สรรพคุณของมะนาวนั้นช่วยใหเระบบภูมิต้านทานของร่างกายนั้นมีความแข็งแรงเพราะมะนาวมีวิตามินซีสูงช่วยในการระบบการทำงานของร่างกายที่ช่วยต้านหวัดแล้วยังช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส สุขภาพของผิวดี สวยกระจ่างใสได้จากข้างในอีกด้วย

เคล็ดลับง่ายๆ เพื่อ หน้าใส ไร้ริ้วรอย
หากว่าคุณเป็นอีกคนที่ไม่อยากให้หน้าของตนเองนั้นมีริ้วรอยหรือว่าใบหน้าไม่ใสอย่างที่คิด ต้องบอกเลยว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดได้แก่การที่เรานั้น จะต้องพยายามลดริ้วรอยแบบง่ายดายมากที่สุด ที่สำคัญเราจะต้องพยายามมองหาเคล็ดลับที่ดีที่สุดด้วย และประการสำคัญก็คือการพยายามมีวินัยให้ได้มากที่สุดในการดูแลผิวหน้าของเรา พร้อมแล้วมาดูกัน
ไม่นอนดึก
สำหรับสิ่งแรกที่แนะนำให้ทำก็คือ การนอนหลับพักผ่อนให้พอเหมาะ อย่าเพลินกับการทำงาน ดูซีรีส์หรือว่าดูละคร ที่สำคัญก็คือ เวลาที่ถึงช่วงเหมาะสมกับการนอนก็ให้นอนจะดีกว่า และต้องหยุดกิจกรรมที่เคยทำร้ายร่างกายเราและทำให้เรานั้นนอนดึก ร่างกายจะได้สามารถพักผ่อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ดื่มน้ำ 2 ลิตรในแต่ละวัน
อันดับต่อไปที่อยากแนะนำก็คือการดื่มน้ำ โดยเราจะต้องดื่มน้ำสะอาด ไม่ร้อนหรือเย็น หากว่าคุณดื่มน้ำอย่างพอเหมาะพอควรแล้ว ปัญหาผิวแห้งที่เคยเผชิญอยู่ก็จะหมดไปอย่างไม่ต้องกังวลเลยทีเดียว บางคนผิวเป็นขุย ก็อาจจะทำให้ผิวไม่สดใสอีกด้วย แนะนำว่าให้เรานั้นพยายามดื่มน้ำให้ได้มากที่สุดและทำให้ผิวอวบอิ่มได้อีกด้วย
ออกกำลังกายเป็นประจำ
เราต้องบริหารใบหน้าของเราอย่างพอเหมาะพอควร โดยให้เราพูดคำว่าอาอีเอโออู เพื่อให้กล้ามเนื้อบริเวณใบหน้าได้รับการดูแลอย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง
ไม่ดื่มแอลกอฮอล์
อีกหนึ่งสิ่งที่จำเป็นก็คือการดื่มเหล้า สุรา เบียร์เป็นประจำ นอกจากจะทำให้ใบหน้าเจิ๋ม่ยวย่นแล้ว ยังทำให้เราอ้วนฉุอีกด้วย เราจะต้องงดสูบบุหรี่  หรือการกินกาแฟและชาเป็นประจำ เพราะจะทำให้ผิวเจิ๋ม่ยวย่นนั่นเอง
ไม่ตากแดดเป็นเวลานาน
สำหรับใครที่ตากแดดเป็นประจำ จะต้องลด ละเลิกจะดีที่สุด เพราะว่าใบหน้าของคุณจะต้องแก่กว่าวัยอย่างแน่นอน หากว่าเราจะต้องตากแดดเป็นประจำ แนะนำเลยว่าให้เรานั้นทาครีมกันแดดเป็นประจำจะดีที่สุด
ใช้โลชั่น
อีกสิ่งที่เราต้องทำก็คือการใช้โลชั่น เพราะว่าการอาศัยอยู่ที่ห้องแอร์ จะทำให้ผิวของเรานั้นแห้งกว่าเดิมได้ หากว่าปล่อยให้ผิวแห้งเป็นเวลานานจะทำให้ผิวย่นเลยทีเดียว
การทำความสะอาดใบหน้า
สำหรับการทำความสะอาดใบหน้าก็คือสิ่งจำเป็นอย่างมาก ยิ่งหากว่าใครที่เป็นสิวบ่อย ๆ ให้เราเลือกคลีนเซอร์ที่ดีต่อสุขภาพผวิหน้าของเราด้วยจะดีกว่า โดยให้เรานั้นเลือกคลีนเซอร์ที่ผสมเอเอชเออยู่บ้างไม่มากก็น้อยจะดีที่สุด เพราะว่าผิวของเรานั้นจะลื่นขึ้น แต่อย่างไรก็ดี อย่าแคะสิว แกะสิว บีบสิวอย่างเป็นประจำ เพราะว่าจะทำให้ผิวของเรานั้นแย่กว่าเดิมได้เลย
ลดความเครียด
อีกสิ่งที่สำคัญก็คือการลดความเครียด เพราะว่าจะทำให้ผิวเรานั้นหมองคล้ำกว่าเดิมมาก ยิ่งหากว่าใครที่มีปัญหาเครียด แนะนำว่าให้ค่อย ๆ แก้ไข หรือสงบจิตสงบใจจะดีที่สุด
หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่มองหาวิธีทําให้หน้าใสหรือว่าอยากกิน vitamin cหรือมองหาว่า ครีมลดจุดด่างดํายี่ห้อไหนที่ดี ลองดูจะดีกว่า

ประโยชน์ของวิตามินซี ทานก็ได้ ทาได้ก็ได้ ผิวเปล่งปลั่งสุด ๆ
คุณสมบัติของสารต้านอนุมูลอิสระของวิตามินซี พบว่ามีประสิทธิภาพในการสังเคราะห์คอลลาเจนสูงมาก ทำให้วิตามินซี เป็นโมเลกุลที่สำคัญต่อสุขภาพผิว ประโยชน์ของวิตามินซีที่มีอยู่ในอาหาร มีประโยชน์ต่อเซลล์ผิวมาก และจากการศึกษา แสดงให้เห็นว่าวิตามินซี อาจช่วยป้องกันและรักษาผลกระทบที่มาจากรังสีอัลตราไวโอเลต (UV) ได้ หากแต่อย่างไรก็ตาม
ประโยชน์ของวิตามินซี ที่คุณควรใส่ใจ
วิตามินซี เป็นส่วนประกอบของผิวปกติ ที่พบได้ในระดับสูงทั้งในชั้นหนังแท้ และชั้นหนังกำพร้า ปริมาณวิตามินซีของหนังกำพร้านั้น สูงกว่าชั้นหนังแท้ ถึงแม้ว่าความเข้มข้นของวิตามินซีในทั้ง 2 ชั้น จะมีความใกล้เคียงกับสารต้านอนุมูลอิสระชนิดละลายน้ำอื่น ๆ รวมถึงกรดยูริค และกลูตาไธโอน หากแต่อย่างไรก็ตามถ้าคุณมีอายุมากขึ้น ก็จะทำให้ปริมาณวิตามินซีลดลง ทั้งในผิวหนังชั้นนอก และผิวหนังชั้นหนังแท้ การสัมผัสกับแสง UV หรือมลพิษที่มากเกินไป เช่น ควันบุหรี่ และฝุ่น PM 2.5 อาจทำให้ปริมาณวิตามินซีในหนังกำพร้าลดลงได้
คุณต้องเติมวิตามินซีจากทั้งผิวภายใน และผิวภายนอก
นอกจากการรับประทานวิตามินซีแล้ว คุณยังสามารถให้วิตามินซีแก่ผิวหนังผ่านการทาผลิตภัณฑ์ประเภทเซรั่มได้อีกด้วย  เพราะสามารถทะลุทะลวงผิวได้ดีมาก จากการศึกษาในสัตว์ แสดงให้เห็นว่าการดูดซึมวิตามินซีผ่านผิวหนังนั้น ขึ้นอยู่กับค่า pH เป็นอย่างมาก การทาเซรั่มที่มีค่า pH ต่ำกว่า 4.0 ช่วยในการผลักวิตามินซี กรดแอสคอร์บิค เข้าสู่ชั้นผิวได้ในระดับสูงสุด แต่อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าความเข้มข้นของวิตามินซีที่มีความสูงถึง 30% จะถูกนำมาใช้ในการศึกษาสัตว์ก็ตาม หากแต่การดูดซึมสูงสุดของผิวมนุษย์ ทำได้ด้วยสารละลายวิตามินซี 20% เท่านั้น กรดแอสคอร์บิคจะผ่านผิวหนังชั้นนอกไปสู่ชั้นผิวหนังใต้ผิวหนังได้อย่างเพียงพอ การรับวิตามินซีในปริมาณสูง ๆ เข้าสู่ผิว ไม่ได้หมายความว่าดีเสมอไป เพราะถ้าคุณเป็นคนมีผิวแพ้ง่าย หรือผิวบอบบางจากการออกแดด ก็อาจทำให้ผิวของคุณลอก และแพ้ได้ 
ครีมกันแดดที่มีส่วนผสมของวิตามินซีช่วยปกป้องผิวได้ดีขึ้น
เรื่องที่น่าสนใจอีกประการหนึ่ง ก็คือ วิตามินซี ช่วยจำกัดความเสียหาย ที่เกิดจากการสัมผัสกับแสงอัลตราไวโอเลต (UV) ได้ดี แต่อย่างไรก็ตามวิตามินซีไม่ใช่ครีมกันแดด เพราะไม่ดูดซับแสงในสเปกตรัม UVA หรือ UVB แต่สารต้านอนุมูลอิสระของวิตามินซี ช่วยป้องกันความเสียหาย ที่เกิดจากรังสียูวีที่เกิดจากอนุมูลอิสระ การขนส่งวิตามินซีโปรตีนจะเพิ่มขึ้นใน การตอบสนองต่อแสงยูวี เพราะฉะนั้นถ้าคุณต้องการให้ผิวของคุณสู้แดดได้ดียิ่งขึ้น ก่อนที่คุณจะทากันแดดนั้น ให้คุณทาเซรั่ม vit c สำหรับผิวหน้า และทาครีมที่มีส่วนผสมของวิตามินซีลงบนผิวกายให้ทั่ว ก่อนที่จะลงครีมหรือ สเปรย์กันแดด การดูดซึมวิตามินซีเหล่านี้จะช่วยป้องกันแสงแดดที่มีประสิทธิภาพเพียงพอมากขึ้น
โดยแสง UV ช่วยลดปริมาณวิตามินซีที่อยู่ในผิว ซึ่งขึ้นอยู่กับความเข้ม และระยะเวลา เพราะฉะนั้น การเติมเซรั่มวิตามินซี จึงช่วยลดความเสียหายของ DNA ที่เกี่ยวข้องกับ UV ได้อย่างมีนัยยะสำคัญ
ริ้วรอยแก้ได้
อายุเข้าใกล้เลข 3 ปัญหาผิวที่เริ่มมองเห็นได้ชัดนั้นคือ ริ้วรอย และฝ้ากระ สาวๆคงเครียดกันกันไปเป็นแถว อยากให้ผิวนั้นกลับมาสว่างกระจ่างใส เรียบเนียน ไร้ริ้วรอยได้แต่จะทำยังไงดี เมื่อริ้วรอยก็เริ่มเด่นชัดปรากฏขึ้นทุกวันบนใบหน้า สาวๆจึงต้องมีวิธีการดูแลผิวหน้ายังไง เมื่อเข้าใกล้เลข 3  ให้ผิวของสาวๆนั้นกลับมาสวยได้ในเวลาที่รวดเร็วและไม่ทำร้ายผิวให้บางยิ่งกว่าเดิม เราจะมาบอกวิธีการปฏิวัติกู้ผิวหน้าให้ผิวหน้าของสาวๆให้ไร้ริ้วรอยอย่างได้ผลกัน
1.เราต้องเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิวก่อนเพราะความชุ่มชื่นใต้ชั้นผิวของเรานั้นช่วยไม่ให้ ผิวของเรานั้นไม่แห้งกราน ขาดความชุ่มชื่น ซึ่งถ้าใต้ชั้นผิวเรามีความชุ่มชื่น ความยืดหยุ่นที่เหมาะสมและแข็งแรงนั้นผิวของเราก็จะสามารถกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวเรานั้นไม่แห้งเสีย และทำให้เกิดริ้วรอยขึ้นได้นั้นเอง เราควรหมั่นทาบำรุงผิวทั้งตอนเช้า และก่อนนอนอาจจะทำสปาหรือพอกหน้าด้วยมาร์คแผ่นหรือใช้สลิปปิ้งมาร์ค เป็นการช่วยฟื้นบำรุงผิวได้ดีอีกวิธีหนึ่งด้วยในขณะที่เราหลับ
2.ปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ เพราะแสงแดดเป็นตัวกลางในการทำร้ายผิวของเราและสามารถทำให้เกิด ฝ้า  กระ จุดด่างดำผิวหมองคล้ำได้อย่างมากมาย และทำให้ผิวนั้นเกิดความแห้งกรานชั้นผิว ดังนั้นเราจึงควรเลือกใช้ค่าครีมกันแดดที่มีค่า SPF 35 ขึ้นไปและสามารถป้องกันผิวมีค่า PA +++ ที่สามารถปกป้องผิวได้อย่างต่อเนื่องและยาวนาน และแม้ที่เราจะอยู่ในที่ร่ม แสงแดดที่เราไม่เห็นอย่างยูวีเอและยูวีบีก็สามารถทำร้ายผิวของเราได้โดยที่เราไม่รู้ตัว
3.หลีกเลี่ยงพฤติกรรมเสี่ยง ไม่ว่าจะหลีกเลี่ยงการทานอาหารรสจัด เกินไป หรือการทานขนมในมือดึก                 การดื่มของดื่มแอลกฮอล์ หรือการนอนพักผ่อนไม่เพียงพอในตอนกลางคืน ย่อมทำให้ผิวหน้าผิวกายของเรานั้นถูกรบกวนและถูกทำร้ายสะสม จนอาจเกิดเป็นปัญหาผิวหน้าโทรม ไม่สดใส ไม่เนียนนุ่มและการเกิดริ้วรอยในชั้นผิวของเราได้ ดังนั้นเราควรเลือกทานอาหารที่ดีมีประโยชน์และหลีกเลี่ยงเครื่องดื่มที่มีแอลกฮอล์ เพราะจะทำให้ค่าต้านอนุมูลอิสระของผิวเสียแล้ว สุขภาพร่างกายของเราก็จะเสียไปด้วยนะ
4.เติมวิตามินให้ผิว ไม่ว่าจะหาได้จากธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นพวกผักใบเขียว หรือผลไม้ตระกูลต่างๆไม่ว่าจะเป็น ฝรั่ง ส้ม แอปเปิ้ล นอกจากจะมี สรรพคุณวิตามินซี  vitamin C แล้ว ยังมีวิตามินอื่นๆที่จำเป็นต่อร่างกายที่ได้จากการทานอาหารที่มีประโยชน์อย่างเช่น นมถั่วเหลือง งาดำ ที่ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อและระบบประสาทนะ
5.หลีกเลี่ยงการล้างหน้าด้วยน้ำร้อน ข้อนี้เป็นเกร็ดเล็กๆน้อยๆที่นำมาฝากกัน ในฤดูหนาวที่เราต่างต้องเผชิญกับอากาศหนาวอาจจะทำให้เราอยากจะล้างหน้าด้วยน้ำร้อน อาจจะทำให้ผิวหน้าของเรานั้นขาดความชุ่มชื่นและผิวแห้งแตก ลอก ขาดความชุ่มชื่นทำให้เกิดริ้วรอยได้มากกว่าปกติ
6.นอนให้ถูกท่าช่วยลดการเกิดริ้วรอย ควรนอนในท่าหงายจะดีกว่าการนอนตะแคงเพราการนอนตะแคงเราต้องมีการนอนทับใบหน้าอาจจะทำให้เกิดริ้วรอยบนผิวหน้าได้
หน้าเป็นสิวดูแลไม่กี่ขั้นตอน
   นับว่าสำหรับผู้ที่มีผิวหน้าเป็นสิวนั้นเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมากๆในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์หรือสินค้าสำหรับการดูแลและรับการบำรุงเพราะว่าอาจจะทำให้ผิวหน้านั้นเกิดการระคายเคือได้ง่ายและส่งผลข้างเคียงต่างๆ ในส่วนนี้เราจึงจะแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ทำให้คุณนั้นมีความมั่นใจในการเลือกบำรุงผิวหน้าอย่างเต็มที่เพื่อที่จะทำให้คุณได้รับการฟื้นฟูในสภาพปัญหาผิวหน้าที่เป็นสิวอย่างแท้จริง ซึ่งบอกได้เลยว่าไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยากอีกต่อไปในการดูแลผิวคุณเองสามารถเริ่มต้นในการดูแลและเลือกบำรุงที่ดีได้
   โดยสำหรับขั้นตอนในวิธีดูแลผิวหน้าก็ควรที่จะเริ่มต้นในการปรับสมดุลค่า pH ผิวเพื่อที่จะเตรียมพร้อมในการบำรุงและได้รับการฟื้นฟูในขั้นตอนต่อไปได้มากยิ่งขึ้นก็ควรที่จะเลือกใช้สเปรย์น้ำแร่บริสุทธิ์จากแบรนด์ Vichy ที่มาจากต้นกำเนิดน้ำแร่บริสุทธิ์ภูเขาไฟฝรั่งเศสที่มาจากธรรมชาติ ทำให้เมื่อเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จะไม่เกิดอาการระคายเคืองแน่นอน และทั้งนี้สำหรับน้ำแร่บริสุทธิ์ของที่นี่ยังสามารถเลือกใช้งานได้ทุกสภาพผิวอีกด้วย จึงทำให้ทุกท่านที่เริ่มต้นในการดูแลสภาพผิวสามารถที่จะเลือกการปรับสมดุลผิวเพื่อเตรียมพร้อมในการบำรุงกันก่อน ส่วนขั้นตอนในการเลือกครีมบำรุงหน้า ก็ควรที่จะเลือกให้เข้ากับสภาพผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็นผิวหน้าอ่อนโยนแพ้ง่าย ผิวหน้าแห้ง ผิวหน้าผสม ผิวหน้ามัน ในแต่ละสภาพผิวจะต้องมีการเลือกใช้Productที่แตกต่างกันออกไปเพื่อที่จะให้ได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึกมากยิ่งขึ้น ซึ่งสำหรับสินค้าสำหรับผู้ที่เป็นสิวโดยเฉพาะก็อาจจะเกิดปัญหาสิวซ้ำซากหรือรูขุมขนกว้าง ก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์Vichy normaderm phytosolotion daily care เป็น moisturizer ในการดูแลต้นกำเนิดและรากฐานสำหรับการเกิดสิวโดยเฉพาะ ซึ่งในส่วนนี้จะสามารถช่วยเสริมปราการผิวให้มีความแข็งแรง พร้อมเผยผิวใสในสิวซ้ำซากอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าถ้าหากว่าคุณนั้นมีสภาพปัญหาผิวเช่นนี้ก็สามารถที่จะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นแต่ถ้าหากว่ามีสภาพปัญหาผิวที่แตกต่างกันออกไปก็ควรที่จะเลือกให้เข้ากับแต่ละบุคคลเพราะทางแบรนด์วิชชี่และมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายมากๆและเข้ากับทุกสภาพผิวที่จะมี product ที่จะรองรับในการดูแลและครอบคลุมมากๆทำให้คุณสามารถดูแลได้อย่างมีประสิทธิภาพ
   เช่นนี้แล้วทางแบรนด์วิชชี่ก็จะเป็นทางเลือกสำหรับแบรนด์เวชสำอางที่สามารถรองรับในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแพ้ง่ายหรือผิวอ่อนโยนโดยเฉพาะเพื่อความปลอดภัยและมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้นก็สามารถที่จะทดลองในการใช้งานจริงได้ซึ่งบอกได้เลยว่าการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่นี่นั้มีความปลอดภัยมากๆทั้งส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติและไม่มีสารอันตรายที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองไม่ว่าจะเป็นทั้ง Alcohol ซิลิโคน พาราเบน น้ำหอม สารให้สี ซึ่งจะทำให้ทุกท่านที่มีความต้องการในการดูแลสภาพผิวหน้าสามารถมั่นใจในการใช้ผลิตภัณฑ์และมีโอกาสได้รับสุขภาพผิวที่ดีในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้อย่างเต็มที่และเลือกดูแลได้ถูกขั้นตอนมากยิ่งขึ้นเพื่อทำให้การรับบำรุงผิวนั้นสามารถดูแลได้และลดการเกิดปัญหาผิวกลับมาแน่นอนถ้าหากว่าคุณนั้นมีการดูแลได้อย่างดีเยี่ยม
 

ดูแลผิวหน้าให้พร้อมเสมอ
ผิวหน้าของเรานั้นต้องมีการบำรุงดูแลอย่างดีและต่อเนื่องอย่างสม่ำเสมอ เพราะการที่เรานั้นดูแลผิวหน้าอย่างสม่ำเสมอนั้นย่อมทำให้ผิวหน้าของเรานั้นมีความแข็งแรงได้อยู่เสมอ การดูแลผิวหน้าก็เหมือนกับการเลือกรับประทานอาหารเข้าสู่ร่างกาย  และการเลือกสิ่งดีๆเพื่อให้ร่างกายแข็งแรงเจริญเติบโตได้อย่างต่อเนื่องซึ่งผิวหน้าของเรานั้นต้องได้รับสารอาหารที่จำเป็นต่อการดูแลผิวหน้าในเรื่องการเติมสารบำรุงไม่ว่าจะเป็นการใช้ ไวท์เทนนิ่ง ครีมบำรุงหน้าที่เหมาะกับผิวไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของส่วนผสมที่ดีกับผิวและไม่ทำร้ายผิว อย่างส่วนผสมที่เป็นสารออแกนิก ที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ และเสี่ยงให้เกิดอาการแพ้ได้น้อยที่สุดเพื่อความสะอาดและการลดปัญหาต่างๆที่จะตามมา ซึ่งก็เหมือนกับการทานอาหารคลีนที่มาจากสารสกัดธรรมชาติ ซึ่งอุดมไปไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตเมื่อเรารับประทานเข้าไปก็จะอุดมไปด้วยคุณค่าแห่งสารอาหารกันเลยทีเดียว ดังนั้นการเลือกผลิตที่ดีกับผิวนั้นย่อมสร้างความแข็งแรงและเกราะป้องกันผิวได้ดีจากมลภาวะต่างๆไม่ว่าจะเป็น แสงแดด ฝุ่น ไวรัสแบคทีเรีย ซึ่งเป็นตัวกลางในการทำร้ายผิวได้อย่างไม่น่าเชื่อ และทำให้ผิวนั้นได้รับการทำร้ายจนเป็น ผิวบอบเบา แพ้ง่าย และเปิดเป็นสิว อุดตัน หรือริ้วรอยแห่งความหย่อนคล้อยแห่งวัย หรือเป็นสภาพผิวที่ได้รับการทำร้ายและก่อให้เกิดปัญหาที่เราไม่ต้องการต่างๆตามมา ได้ ดังนั้นแค่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าอย่างเดียวอาจจะไม่เพียงพอการดูแลผิวหน้านั้นต้องอาศัยการดูแลผิวที่ดีจากภายในไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการดูแลปัญหาผิวจากข้างในให้ผิวสวยสดใส เปล่งปลั่ง และสุขภาพดีได้เสมอ เรามาเริ่มจากวิธีง่ายๆที่จะทำให้ผิวหน้าของเรามีสุขภาพที่ดีขึ้นได้ ด้วยการ
1.ล้างหน้าให้สะอาดและดีด้วยผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ผิวขาวใส และขาวสะอาดหมดจดได้จากข้างในเพื่อเป็นการทำความสะอาดผิวได้อย่างลำลึกและเป็นขั้นตอนแรกที่จะนำผิวไปสู่การฟื้นบำรุงและได้เติมสารผิวอย่างขีดสุด ดังนั้นขั้นตอนการล้างหน้า ทั้งในวันที่เราแต่งหน้าและไม่แต่งหน้านั้นย่อมมีความสำคัญในการเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับสภาพผิวเพราะถ้าเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะสมก็อาจจะทำผิวนั้นเกิดการอุดตัน หรือเกิดการแพ้ได้ ดังนั้นสาวๆควรมีแบบทดสอบสภาพผิว หรือรู้ว่าสภาพแบบไหนด้วยนะจ๊ะ
2.เติมสารอาหารให้ผิว
ภายนอก ก็คือนอกเหนือจากการทาครีมที่เหมาะกับสภาพผิว การทำทรีตเมนส์เพิ่มเติมและเข้าคลินิกรักษาความงามที่สามารถตอบโจทย์ในการดูแลรักษาผิวหน้าได้ดีกว่า อีกทั้งยังตรงจุดกว่าแต่ก็อาจจะมีราคาที่สูงไปนิดหนึ่ง
ภายใน
เป็นการดูแลผิวจากการข้างในไม่ว่าจะเป็นการทานอาหารที่ดีมีโยชน์และสารที่จำเป็นต่อผิวอย่างเช่น สารต้านอนุมูลอิสระ พวกวิตามินที่ดีต่อร่างกายและจำเป็นต่อผิว และการรับประทานพวกสารอาหารที่มีประโยชน์แก่ด้านอื่นๆเพื่อทำให้ร่างกายแข็งแรง
3.งดพฤติกรรมสุขภาพที่ทำร้ายผิวไม่ว่า การไม่ป้องกันผิวจากแสงแดด การดื่มสุรา และการใช้พฤติกรรมเสี่ยงอย่างเช่นปาร์ตี้ตอนดึกแบบไม่นอนให้พอเหล่านี้ก็เป็นพฤติกรรมที่ทำร้ายทั้งร่างกายและใบหน้าเราได้


ใบหน้าแบบไหน เลือกใช้ครีมขาวใสอย่างไร
ไม่ว่าใครต่างก็อยากมีใบหน้าที่ดูดี มีผิวอิ่มน้ำฟูสวยงาม ปราศจากริ้วรอยจุดด่างดำ รอยแดง ที่ไม่พึงประสงค์ต่าง ๆนอกจากการที่คุณจะเลือกผลิตภัณฑ์ครีมหน้าขาวใสแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่หลาย ๆ คน มักจะพลาด นั่นก็คือ ไม่เลือกโฟมที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง บางคนยังใช้สบู่ที่ถูร่างกายนำมาล้างหน้าอยู่เลย ซึ่งสภาพผิวกายกับสภาพผิวหน้านั้น เป็นคนละประเภทกัน ส่งผลทำให้ผิวมีสิวขึ้น หรือใบหน้าแห้งเกินไป ถ้าคุณมีผลิตภัณฑ์ครีมหน้าขาวใสดี ๆ อยู่แล้ว แนะนำให้ลองมาใช้โฟมล้างหน้าที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณ ก็จะทำให้ผิวหน้าขาวใสขึ้นอย่างรวดเร็ว
ใบหน้าหมองคล้ำ
ถ้าคุณมี กระ, ฝ้า, รอยสิว, รอยแดง, รอยดำ หรือผิวหน้ามีสีกระดำกระด่าง อาจจะเกิดการที่คุณไม่ทาครีมกันแดด ไม่ดูแลใบหน้า เพราะนั้นเราขอแนะนำให้คุณใช้โฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของกรด AHA คุณสมบัติของกรดชนิดนี้ ก็คือ ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก ให้หลุดออกไปอย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งผลักดันผิวใหม่ให้เกิดขึ้นมา ทำให้หน้าใสมากขึ้นนั่นเอง
ใบหน้าแห้ง
หลาย ๆ คนเข้าใจผิดคิดว่า หลังจากการใช้โฟมล้างหน้ายิ่งใบหน้าแห้ง ถูจนกระทั่งรู้สึกเอี๊ยด ๆ บนผิวนั้นยิ่งดี ขอบอกเลยว่าเป็นความคิดที่เข้าใจผิดอย่างมาก และเข้าใจผิดกันมานานแล้ว เพราะว่าโฟมล้างหน้าที่ดีนั้น จะต้องกำจัดสิ่งสกปรกออกไปได้อย่างล้ำลึก และยังคงไม่ทำร้ายสภาพผิวของคุณ ช่วยรักษาสมดุลของใบหน้าของคุณได้อย่างดี โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวแห้ง มักจะเข้าใจผิดคิดว่า ยิ่งใช้วิปโฟมที่มีความหนานุ่มนั้นยิ่งดี เพราะว่าจะใช้แล้วรู้สึกนุ่มใบหน้า และโฟมก็จะยิ่งทำให้ใบหน้าของคุณนั้นสดชื่น แต่ขอบอกเลยว่าไม่เหมาะกับสาวผิวไม่แห้ง เพราะว่า Whip Foam นั้น จะยิ่งดึงดูดน้ำมันจากใบหน้าของคุณมากขึ้นไปอีก เพราะฉะนั้นโฟมล้างหน้าสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งที่เราแนะนำ ก็คือ โฟมประเภทที่ไม่มีฟองหรือมีฟองน้อยมาก ๆ หรืออาจจะเป็นผลิตภัณฑ์น้ำนมล้างหน้า ที่มีส่วนผสมของสารธรรมชาติต่าง ๆ ที่ช่วยมอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวของคุณได้เป็นอย่างดี
ผิวผสม
เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้า ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน และแนะนำว่าจะต้องไม่มีส่วนผสมของสารประเภท แอลกอฮอล์ เพราะว่าจะยิ่งทำให้ใบหน้าของคุณนั้นแห้งมาก เลือกใช้โฟมที่ช่วยล้างหน้าได้อย่างล้ำลึก เมื่อหลังจากใช้แล้วรู้สึกหน้าไม่แห้งตึงมากจนเกินไป หรืออาจจะเลือกใช้เจลล้างก็ได้ เพราะจะทำให้สมดุลของผิวหน้านั้น อยู่ในระดับที่ปกติ
เป็นที่น่าเสียดายมากที่หลาย ๆ คน มักจะมองว่าโฟมล้างหน้านั้น ไม่ใช่เรื่องสำคัญ แต่ครีมบำรุงสำคัญกว่า ซึ่งทุกการใส่ใจดูแลตัวเอง ทุกขั้นตอน ล้วนมีความสำคัญ ส่งผลทำให้ผิวหน้าดูดีขึ้นด้วยกันทั้งนั้น และยิ่งถ้าคุณใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีเหมาะสมกับผิวก็ส่งเสริมทำให้ผิวของคุณนั้นดูดีอย่างรวดเร็วมากขึ้นไปอีก เพราะฉะนั้นลองนำวิธีเหล่านี้ไปใช้กันดูนะคะ รับรองว่าคุณจะพบผลลัพธ์ในการเปลี่ยนแปลงที่น่าตกตะลึงเลยทีเดียว
ครีมสำหรับผิวหน้าแห้ง
หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังประสบกับปัญหาผิวหน้าแห้งต้องบอกเลยว่าปัญหาผิวหน้าแห้งถูกเป็นปัญหากวนใจหลายๆคนก็ทำให้หมดความมั่นใจได้หน้าแห้งเกิดจากสภาพอากาศที่ไม่เหมาะสมอาจจะหนาวไปหรือบางคนอยู่ในห้องแอร์เป็นประจำก็ส่งผลให้ผิวหน้าของเรานั้นแห้งได้เช่นกันซึ่งการจะรักษาผิวหน้าแห้งนั้นจะต้องอาศัยครีมมาเป็นตัวช่วยอันดับหนึ่งซึ่งจะมีครีมชนิดไหนบ้างพร้อมแล้วมาดูกันเลย
Johnson's Baby Intense Moisture Cream
สำหรับยี่ห้อแรกที่อยากแนะนำกันก็คือ Johnson นั่นเองเรารู้จักกันดีอยู่แล้วว่า Johnson เป็นเพลงที่บำรุงผิวเหมาะสมสำหรับเด็กแต่ก็ไม่ใช่ว่าผู้ใหญ่จะใช้ไม่ได้เพราะปัญหาผิวของผู้ใหญ่นั้นก็แก้ได้ด้วย Johnson เช่นกันโดยความดีงามของคีย์บอร์ดนี้คือการทำหน้าที่เป็นครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมจากน้ำนมซึ่งมีโปรตีนอยู่จำนวนมากและยังมีสารสกัดจากข้าวโพดซึ่งจะช่วยในการบำรุงผิวทำให้ผิวชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดีผิวแห้งก็เนียนนุ่มได้มากกว่าเดิม

Ezerra Cream

อีกหนึ่งยี่ห้อที่หลายๆคนน่าจะเคยได้ยินกันเหมาะสมกับการใช้ในเด็กและคนที่เป็นผู้ใหญ่แล้วใครที่มีปัญหาผิวอักเสบหรือผิวแสบคันบางคนเป็นผื่นแดงผิวแห้งหรือกระทั่งลอกจนเป็นขวดก็สามารถใช้ได้เพราะว่าให้ความชุ่มชื้นและลดผื่นคันได้ในหลอดเดียวเลยทีเดียว

. Nivea Cream

ยี่ห้อต่อไปที่หลายคนคุ้นเคยอย่างมากคือครีมตลับน้ําเงินในตำนานใช้กันมาตั้งนานแล้วเป็นครีมสำหรับดูแลผิวหน้าที่แห้งมากนั่นเองหากไม่ดีจริงคงไม่มีอายุยืนยาวมาได้จนถึงขนาดนี้ใครยังไม่เคยลองใช้แนะนำว่าไปใช้แล้วจะต้องติดใจอย่างแน่นอน
Zermix Cream
อีกหนึ่งยี่ห้อที่บางคนอาจยังไม่รู้จักกันแต่เป็นครีมสำหรับผิวแห้งที่ดีมากมีคุณภาพและมีความปลอดภัยเนื่องจากเป็นเวชสำอางส่วนใหญ่แล้วมักนิยมใช้ในคลินิกผิวหนังและโรงพยาบาลเนื่องจากช่วยให้ผิวหน้าอิ่มน้ำและชุ่มชื้นลดริ้วรอยที่สำคัญยังฟื้นบำรุงผิวได้เป็นอย่างดีไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายและใช้ได้อย่างยาวนานเลยทีเดียว
 
 Hada Labo Perfect Gel
ครีมตัวนี้เป็นครีมกระปุกสีทองที่มีส่วนผสมซึ่งจะทำให้รูขุมขนกระชับทำให้ผิวชุ่มชื้นและมีสุขภาพดีมีส่วนผสมของ moisturizer และส่วนประกอบต่างๆทำให้ผิวของเรานั้นดีกว่าเดิมที่สำคัญเหมาะสมกับผิวแพ้ง่ายเพราะไม่มีแอลกอฮอล์พาราเบนไม่เติมน้ำหอมและสีอีกด้วย
Curel
อีกหนึ่งยี่ห้อที่อยากแนะนำให้ใช้กันก็คือยี่ห้อนี้ มาจากประเทศญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับคนที่ไม่อยากให้ผิวหน้าของเรามีปัญหานั่นเอง ดังนั้นหากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่อยากให้การดูแลผิวของเรานั้นสวยกว่าเดิม แนะนำเลยว่าให้ใช้แล้วจะต้องติดใจอย่างแน่นอน
หากว่าคุณเป็นคนที่หน้าแห้งเป็นขุยหรือประสบกับปัญหาผิวไม่สวย แตกเป็นขุยอันเนื่องมาจากผิว หน้าแห้ง ต้องบอกเลยว่าให้แก้ไขอย่างรวดเร็ว เพราะว่าหากผิวหน้าแห้งก็จะทำให้ผิวของเรานั้นขาดความมั่นใจ และที่สำคัญ  ครีมบํารุงหน้าแห้งก็จะต้องเน้นว่าให้ดูแลให้ดีที่สุด

วิธีการดูแลผิวมัน
การดูแลผิวมันไม่ใช่เรื่องยากข้อดีของคนผิวมันคือจะทำให้ผิวชุ่มชื้นไม่มีริ้วรอยก่อนวัยการดูแลผิวมันนั้นไม่ซับซ้อนแต่จะต้องเลือกครีมบำรุงผิวที่เหมาะกับผิวของเราถ้าเราดูแลก็จะทำให้รูขุมขนกว้างและเกิดปัญหาสิวได้นั่นเอง

การล้างหน้าคือสิ่งสำคัญสำหรับผิวมั่นว่าจะช่วยในการกำจัดสิ่งสกปรกและไขมันรวมไปถึงสิ่งที่ไม่สะอาดในรูขุมขนหากเราเป็นคนที่ผิวมันควรใช้ส่วนผสมที่ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปควรถูจนเป็นฟองก่อนล้างส่วนใครที่ผิวมันและขาดน้ำควรใช้โฟมล้างหน้าที่มีฟองเยอะๆหรือมีเว็บโฟมเพื่อกำจัดความมันลดสิวเสี้ยน


การมาร์คหน้าจะช่วยในการขจัดสิ่งสกปรกและน้ำมันที่ตกค้างในรูขุมขนช่วยในการกระชับรูขุมขนได้เป็นอย่างดีโดยควรใช้มาร์คแบบโคลนเพื่อป้องกันการเกิดสิวทำให้ผิวเย็นทำความสะอาดรูขุมขนและผลัดเซลล์ผิว

การใช้โทนเนอร์ก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกันเพราะโทนเนอร์จะช่วยควบคุมความมันที่ออกมามากเกินไปในระหว่างวันควรใช้ค่าโทนเนอร์ phd เป็นกลางทำให้ผิวของเราชุ่มชื้นและพร้อมสำหรับการที่เราจะใช้ครีมบำรุงผิวแบบอื่นๆตอนกลางคืนควรเลือกโทนเนอร์ที่มีกรด bsa จะดีที่สุดเพื่อช่วยผลัดเซลล์ผิวและเติมความชุ่มชื่นให้ผิวนั้นเอง
การใช้เซรั่มเนื้อน้ำจะทำให้ผิวชุ่มชื่นและไม่ทำให้และเลือกสูตรที่เหมาะกับผิวมันจะดีที่สุดนอกจากนี้ก็จะช่วยให้ผิวหนังมีความชุ่มชื้นมากกว่าเดิม ไม่ทำให้ผิวนั่นอะแต่ต้องเลือกสูตรที่เหมาะสมกับผิวมันทำให้ผิวของเราไม่เพิ่มความมันมากขึ้นกว่าเดิม
การเปลี่ยนนิสัยการกินอาหารก็ดูจะเป็นเรื่องสำคัญเพราะว่าอาหารที่มีแป้งหรือมีของทอดหรือเป็นอาหารหวานจะทำให้ไขมันในร่างกายสะสมเพิ่มมากขึ้นเราจะต้องตัดใจและลดการรับประทานอาหารที่มีส่วนผสมของน้ำตาลขนมหวานและควรรับประทานอาหารที่มีวิตามินที่มีประโยชน์ต่อร่างกายไม่ว่าจะเป็น Apple ถั่วเลมอนช่วยในการลดการผลิตน้ำมันในผิวได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ครีมที่สำคัญสำหรับคนผิวมัน
Smooth E Acne Clear Whitening Tonerเป็นโทนเนอร์ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติเหมาะสมกับคนที่หน้ามันและเป็นสิวหากใช้เป็นประจำจะช่วยในการกระชับรูขุมขนทำให้ผิวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม


Cosrx One Step Original Clear Pad สิ่งนี้คือแผ่นทำความสะอาดผิวหน้าลดความมันบนใบหน้าด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติโดยเฉพาะลดปัญหาสิวผดและสิวอักเสบหากใช้เป็นประจำจะทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังมองหาวิธีการดูแลผิวที่ดี ๆ แนะนำเลยว่าให้มองหาเคล็ดลับหน้าใสพร้อมกันนั้นก็อย่าลืมมองหา การดูแลผิวหน้า ใช้ครีมบำรุงหน้าที่ดีและมีประโยชน์ต่อร่างกาย รับรองได้เลยว่าสุขภาพผิวของเรานั้นจะแข็งแรงมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน และจะทำให้ผิวของเรานั้นดีมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แน่นอนว่าหลาย ๆ คนคงรู้อยู่แล้ว

ข้อสงสัยเรื่องของการดูแลผิว
หลายๆคนมักมีข้อสงสัยในเรื่องของการดูแลผิวพ่อการดูแลผิวมีรายละเอียดมากมายที่เรายังไม่รู้มาก่อนหากดูแลผิวแบบผิดผิดแทนที่จะทำให้ผิวนั้นสวยขึ้นขาวขึ้นก็อาจทำให้ถึงแย่ลงได้วันนี้เรามีการไขข้อสงสัยเรื่องของการดูแลผิวมีอะไรบ้างมาดูกัน
การทาครีมกันแดดเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่หลายคนสงสัยว่าถ้าเราไม่ได้ออกไปกลางแจ้งเราจะต้องทาครีมกันแดดหรือไม่ต้องบอกเลยว่ารังสียูวีที่ทำลายผิวของเรานั้นสามารถทะลุผ่านได้ทั้งกระจกหรือไฟในที่ทำงานและห้องก็ยังทำร้ายผิวได้นี่จึงเป็นข้อที่จะขายสงสัยให้ว่าเราไม่ได้ออกแบบจะต้องทาครีมกันแดดหรือไม่เพราะว่าหากวันนั้นไม่ได้เจอกับแสงข้างนอกแต่เราก็ยังได้รับแสงแดดรังสียูวีจากการอยู่ในร่มอยู่ดีแนะนำให้ฝึกนิสัยของการทาครีมกันแดดเป็นประจำจะทำให้ผิวดีขึ้น
การล้างหน้าในตอนเช้าก็คือสิ่งที่หลายคนสงสัยเช่นกันว่าตอนที่เรานอนอยู่นั้นอาจจะมีเหงื่อหรือน้ำมันที่ผลิตออกมาไปหน้าก็ต้องสัมผัสสิ่งสกปรกหรือแบคทีเรียที่อยู่บนเบาะหมอนซึ่งอาจก่อให้เกิดสิ่งได้หากไม่ได้ทำความสะอาดหรือไม่ได้ล้างหน้าผิวก็จะไม่พร้อมรับกับการบำรุงหรือการทาครีมกันแดดในตอนเช้าแนะนำว่าการล้างหน้าในตอนเช้าหลังจากที่ตื่นนอนเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก

การใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับต่อต้านริ้วรอยนั้นก็เป็นสิ่งที่หลายคนสงสัยเช่นกันว่าอายุเท่าไหร่ดีจึงควรจะทาครีมลดริ้วรอยเรื่องขอตอบว่าการเตรียมพร้อมรับมือและบำรุงผิวให้แข็งแรงตั้งแต่ที่เรายังอายุน้อยๆหรืออยู่ในช่วงอายุ 20 เป็นสิ่งที่สำคัญมากเพราะจะช่วยในการต่อต้านริ้วรอยที่สำคัญคือการเน้นไปที่การทาครีมกันแดดเพราะตอนอายุ 30 ปีผู้หญิงยังสามารถเสริมผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยรักษาผิวให้อ่อนเยาว์และดูเด็กได้ไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุงผิวหรือเซรั่มต่างๆนั่นเองแต่อย่างไรก็ดีเมื่ออายุ 30 แล้วปัญหาริ้วรอยจะยากขึ้นกว่าเดิม
 
ใช้คลีนซิ่งสำหรับลบเมคอัพก็จะต้องใช้โฟมล้างหน้าต่อด้วยเพราะว่าจะช่วยในการทำความสะอาดเครื่องสำอางให้หลุดออกจากใบหน้าของเราได้บางคนคิดว่าใช้คลีนซิ่งแล้วไม่ต้องล้างด้วยโฟมล้างหน้าแต่เป็นความคิดที่ผิดเพราะหากทำอย่างนั้นจะทำให้เกิดสิวได้นั่นเองเวลาที่เรานั้นใช้คลีนซิ่งแล้วซึ่งจะช่วยในการกำจัดน้ำมันส่วนเกินและเครื่องสำอางที่ตกค้างอยู่ในรูขุมขนในขณะที่โฟมล้างหน้าลดความมันและลดเหงื่อไคลจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงละเลยการใช้คลีนซิ่งโฟมล้างหน้าไปไม่ได้เลย
สำหรับใครที่กำลังมองหาเคล็ดลับผิวขาวหรือว่า ไวท์เทนนิ่ง แนะนำให้ใช้เป็นเวชสำอางจะดีที่สุด เพราะว่าเราจะต้องเลือกแบบที่ดีและเหมาะสมกับผิวของเรานั่นเอง ทางที่ดีก็คือ ควรเลือกใช้เครื่องสำอางที่เหมาะสม แค่นี้ก็ทำให้ผิวของเราสะอาดสดใสและขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดแล้ว และรับรองว่าผิวของเราจะดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

1 2 3 ... 8