เข้าสู่ระบบ

หรือ

คงสถานะการเข้าระบบไว้ตลอด
กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้
1 2 3 ... 10


แอร์โฮสเตสสาวหน้าหมวย หลังทำตา 2 ชั้น ดวงตาโตสวยหวานสไตล์สาวเกาหลี แต่ไม่ต้องบินใบถึงเกาหลี

เชิญชม.


Cr : THE ART CLINIC


ม.ขอนแก่น วอนประชาชนแต่งกายสุภาพและสำรวม ร่วมงาน "หลวงพ่อคูณ" ทั้งที่ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์ฯ และฌาปนสถานฯเมื่อวันที่ 20 มกราคม 2562 ที่ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น หรือ มข. สถานที่ที่ มข. กำหนดจัดพิธีสวดพระอภิธรรมในงานพระราชทานเพลิงศพครูใหญ่และครูใหญ่พระเทพวิทยาคม หรือหลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ อดีตเจ้าอาวาสวัดบ้านไร่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ในช่วงระหว่างวันที่ 21-30 มกราคม 2562 ยังคงมีบุคลากรทางการแพทย์ นักศึกษาแพทย์ แพทย์ และพยาบาล จากคณะแพทยศาสตร์ มข. รวมไปถึงประชาชนจิตอาสา ร่วมกันจัดเตรียมสถานที่เพื่อเตรียมการย้ายร่างครูใหญ่และสรีรสังขารครูใหญ่หลวงพ่อคูณ

            ทั้งนี้ คณะแพทยศาสตร์ จะทำการย้ายร่างครูใหญ่และสรีรสังขารของหลวงพ่อคูณ มาที่ศูนย์ประชุมฯ ในวันนี้ (21 มกราคม) ขณะที่บริเวณด้านหน้าศูนย์ประชุมฯที่เป็นจุดคัดกรองนั้น ได้มีการติดตั้งเต็นท์สำหรับรองรับประชาชนที่จะมาร่วมฟังสวดอภิธรรมและวางดอกไม้จันทน์ รวมทั้งการจัดทำโรงทานไว้สำหรับการให้บริการประชาชนที่จะมาร่วมงานที่คาดการณ์ว่าจะมีไม่น้อยกว่าวันละ 100,000 คนรศ. ดร.กิตติชัย กล่าวว่า ขณะนี้คณะทำงานแต่ละฝ่ายมีการดำเนินงานในด้านต่าง ๆ ไปแล้วมากถึงร้อยละ 99 โดยเฉพาะในเรื่องของการบริหารจัดการพื้นที่ที่ มข. ได้กำหนดให้ประชาชนทุกคนนั้นได้ร่วมสวดพระอภิธรรมและร่วมวางดอกไม้จันทน์ แยกเป็นที่ศูนย์ประชุมฯ ระหว่างวันที่ 22-28 มกราคม ตั้งแต่เวลา 08.00-22.00 น. และ ที่ ฌาปนสถานชั่วคราว วัดหนองแวงพระอารามหลวง ภายในเกาะกลางน้ำ ด้านหลังพุทธมณฑลอีสาน ริมถนนเลี่ยงเมืองสายขอนแก่น-กาฬสินธุ์ ต.ศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น ตั้งแต่เวลา 08.00-22.00 น. โดยดอกไม้จันทน์ที่ประชาชนทุกคนได้วางนั้นทุกดอกจะถูกนำไปใช้ในการฌาปนกิจจริงในวันที่ 29 มกราคม

            การเข้าร่วมงานดังกล่าวขอให้ประชาชนทุกคนแต่งกายสุภาพ สำรวม และอยู่ในชุดไว้ทุกข์ ที่สำคัญคือ การใจเย็นและปฏิบัติตามระเบียบและคำสั่งของ มข. อย่างเคร่งครัด เนื่องจากแต่ละวันจะมีคนมาร่วมงานจำนวนมากรศ. ดร.กิตติชัย กล่าวต่ออีกว่า สำหรับการวางรูปแบบการจัดงานที่ศูนย์ประชุมฯ นั้น สรีรสังขารของครูใหญ่หลวงพ่อคูณจะอยู่ตรงกลาง โดยร่างของครูใหญ่ทั้งหมดในปีการศึกษา 2561 รวม 647 ร่าง จะวางอยู่โดยรอบ โดย มข. ได้ใช้เวทีด้านบนเป็นจุดที่วางสรีรสังขารของท่าน ขณะที่บริเวณด้านหน้าเวทีนั้นจะเป็นส่วนของพิธีกรรมของพระสงฆ์ โดยฝั่งซ้ายและฝั่งขวาของพระพิธีธรรม จะมีการวางพานไว้ฝั่งละ 10 จุด สำหรับการให้พุทธศาสนิกชน คณะศิษยานุศิษย์ รวมทั้งผู้ให้การเคารพเลื่อมใสศรัทธาในหลวงพ่อคูณ ได้กราบลาและวางดอกไม้จันทน์

            สำหรับที่นั่งด้านหน้าเวทีนั้น ฝั่งซ้ายของเวทีจะเป็นที่นั่งของพระสงฆ์และแขกผู้ใหญ่ รวมทั้งที่นั่งของครูใหญ่ในร่างอื่น ๆ ส่วนฝั่งขวาจะเป็นของเจ้าภาพในการสวดพระอภิธรรมในแต่ละรอบและแต่ละวัน อย่างไรก็ตาม ยืนยันว่าการดำเนินงานของ มข. นั้น ดำเนินการตามพินัยกรรม กำหนดคือ ต้องเรียบง่าย สมถะ และสมเกียรติ
และที่สำคัญคือ มข. ทำด้วยความบริสุทธิ์ใจและตั้งใจจริง และยังคงสั่งห้ามการเดินเรี่ยไร การตั้งตู้รับบริจาค หรือการนำพระเครื่องหรือวัตถุมงคลต่าง ๆ มาจำหน่ายภายใน มข. และโดยรอบฌาปนสถานฯ ซึ่งหากตรวจพบจะมีการควบคุมตัวส่งให้กับกองอำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย ซึ่ง ผบ.มทบ.23 และ ผบก.ภ.จ.ขอนแก่น จะดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป จึงขอให้ทุกคนนั้นรักษากติกาในภาพรวมทั้งหมด


ข้อมูลจาก : สำนักข่าว INN


ปลูกผม FUE ไม่ต้องผ่าตัด ผมร่วงหรอ🤔 ไม่รู้จัก รู้จักแต่ผมดกดำ ตั้งแต่ปลูกผม Fue มา ก็มั่นใจมากยิ่งขึ้น จะหวีจะเสยก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป

เชิญชม.


Cr : THE ART CLINIC


อั้ม พัชราภา แฮปปี้รักสดใส รับกำลังคุยกับ ไฮโซพก ฝ่ายชายผ่านด่านเพื่อน ๆ พี่เอ ก็โอเคแล้ว เผยเรื่อง แอมป์ พิธาน สัมภาษณ์เอี่ยวเรื่องสมัยยังรัก เชื่อไม่ใช่คนแบบนั้น

เรียกว่าความรักสดใสเป็นสีชมพูฟรุ้งฟริ้งไปเลยค่า สำหรับนางเอกซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่มีภาพควง ไฮโซพก ไปไหนมาไหนด้วยกันแบบตัวติดหนึบมากช่วงนี้ แถมยังมีโมเมนต์มุ้งมิ้งจุ๊บเหม่งด้วย จนหลายคนอยากรู้ว่าตอนนี้ทั้งคู่สถานะคืออะไรกันแน่ ล่าสุด อั้ม พัชราภา ก็ได้มาเฉลยให้หายข้องใจกันแล้ว ช่วงนี้ดูเหมือนความรักของเราจะสดใสเป็นพิเศษ ?
          อั้ม : ดีค่ะ (ยิ้ม) ถามว่าวาเลนไทน์ปีนี้จะไม่เหงาแล้วใช่หรือเปล่า จริงๆ อั้มก็ไม่ใช่คนขี้เหงาขนาดนั้นนะ แต่ก็หวังว่าจะดีขึ้นเรื่อยๆ ทุกๆ ปีค่ะ"

แฟนๆ เข้าไปคอมเมนต์เรื่องความหวานของเรากับ ไฮโซพก ในอินสตาแกรมเยอะมาก ?
          อั้ม : "ก็ดีค่ะ อั้มไม่รู้จะตอบอะไรเลยอ่ะ (หัวเราะ) แต่เราก็คุยกันมากขึ้นค่ะ อั้มยอมรับว่าเราสองคนคุยกันอยู่"

คลิปงานวันเกิด ไฮโซพก จุ๊บหน้าผากเรา ?
          อั้ม : เชื่อไหมคะว่าวันนี้มันร้อนจังเลย (หัวเราะ) คือเราสองคนรู้จักกันมานานแล้ว แต่ก็ไม่ได้เป็นเพื่อนที่สนิทกัน มีเจอกันบ้างแต่ก็แค่ทักตามปกติเท่านั้น จริง ๆ และเราก็เพิ่งจะมาสนิทกันช่วงหลัง ๆ ได้ไปไหนมาไหนด้วยกันมากขึ้น ซึ่งเขาก็เป็นคนน่ารักดีค่ะ ตอนแรกอั้มก็ไม่คิดว่าเขาจะเป็นคนที่น่ารักขนาดนี้

แสดงว่าไฮโซพกผ่านด่านเพื่อน ๆ เราเรียบร้อยแล้ว ?
          อั้ม : ผ่านค่ะ เพื่อน ๆ ชอบเขาอยู่แล้ว แต่ก็ไม่ถึงกับชงหรือเชียร์นะคะ ออกแนวเฉย ๆมากกว่าและก็ไม่ได้กีดกันด้วย อย่างเช่น พี่เอ ศุภชัย เขาก็บอกว่าเขาแอบดูอยู่เงียบ ๆ แถมบอกด้วยว่าเป็นคนน่ารักนิสัยดีแบบนี้ความสัมพันธ์จะมีโอกาสพัฒนาขึ้นไปเรื่อย ๆ ไหม ?
          อั้ม : มันพัฒนา เพราะข่าวออกนี่แหละค่ะ จริง ๆ เราไม่ได้อะไรเลย (ยิ้ม)

แสดงว่าเราไม่ต้องใช้ฉายา แซ่บบนคานผ่านหลักสี่ แล้วใช่ไหม ?
          อั้ม : อุ๊ย (หัวเราะ) ก็ขอให้ไม่ต้องใช้ค่ะ อาจจะต้องคิดฉายาใหม่แล้วนะจ๊ะ

แต่หมอดูก็บอกนะว่าปีนี้เรามีแววจะสละโสด ?
          อั้ม : ก็เห็นทักกันทุกปีแต่ก็ไม่เห็นจะได้เลย ซึ่งอั้มเองก็ไม่ได้คาดหวังอะไรด้วย หวังแค่ว่าทุกอย่างมันจะดีขึ้นเรื่อย ๆ ส่วนเรื่องความรักอั้มก็ไม่ได้คาดหวังเพราะถ้าคาดหวังเดี๋ยวมันก็จะเสียใจถามถึงข่าวที่ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ไม่ต่อสัญญาช่อง 7 เราทราบหรือเปล่า ?
          อั้ม : ไม่ขอพูดถึงเรื่องนี้เลยได้ไหม เพราะมันไม่ใช่เรื่องของอั้ม และน้องก็ไม่ได้มาปรึกษาอะไรอั้มด้วย คือตัวอั้มก็รู้ แต่เราพยายามไม่คุยกันมากกว่า ส่วนเรื่องความสนิทเราก็ยังสนิทกันเหมือนเดิม ไม่ได้กระทบอะไรกับเรื่องงานค่ะ

แอมป์ พิธาน ให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์กับเราในอดีต โดยเฉพาะเรื่องแต่งงาน ?
          อั้ม : เอ่อ...จริง ๆ อั้มก็ได้คุยกับเพื่อนอั้มที่เป็นเพื่อนแอมป์แล้วนะคะ เขาก็บอกว่าแอมป์ไม่ได้พูดอะไรเยอะ เพราะพิธีกรเป็นคนถามแอมป์ก็เลยต้องตอบตามมารยาท และก็ตอบไปแค่นิดเดียว ซึ่งจริง ๆ แล้วแอมป์ไม่ใช่คนที่มีนิสัยอย่างที่คนอื่นเข้ามาโจมตี เขาเป็นคนที่โอเคคนหนึ่งเลยค่ะ อั้มคิดว่าคงไม่มีอะไรหรอก อาจจะแค่เป็นการเอาคำพูดนิดเดียวของเขามาขึ้นข่าวมากกว่า

มีกระแสโจมตีเขาหนักมาก ?
          อั้ม : ตัวอั้มเองก็พอทราบว่ามีแฟนคลับเข้าไปโจมตีเขาเยอะเหมือนกัน และโดยส่วนตัวเราก็ไม่ได้คุยกันมาหลายปีแล้ว แต่อั้มยืนยันได้นะคะว่าเขาไม่ได้เป็นคนแบบนั้น รอให้เขาออกมาพูดเองดีกว่า อั้มเชื่อว่าจริง ๆ แล้วไม่ได้มีอะไรหรอกค่ะ

Cr : kapook


ยังคงได้รับกระแสตอบรับอย่างร้อนแรงเสมอกับรายการเล็ทมีอินไทยแลนด์ ซีซั่น 3 ที่ตอนนี้เดินทางมาใกล้จะถึงตอนจบของซีซั่นนี้กันแล้ว และผู้โชคดีที่เพิ่งเปิดตัวไปล่าสุดเมื่อคืนนี้ ก็สร้างปรากฏการณ์พลิกชีวิตและเรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมได้มากเช่นกัน

     นัท ชนันธร ชายหนุ่มผู้ใฝ่ฝันอยากเป็นนักแสดง ทั้งที่เขาเป็นคนมีความสามารถทั้งในด้านการแสดงและการเต้น แต่ด้วยหน้าตาที่ยังไม่เข้าขั้น ทำให้เขาต้องพบความผิดหวังจากการตกรอบออดิชั่นทุกครั้งจนเขาต้องยอมละทิ้งความฝันและหันมาทำอาชีพพนักงานธนาคารแทน และนี่ก็เป็นเหตุผลที่บาโนบากิเลือกจะพลิกชีวิตให้แก่นัท เพื่อที่จะช่วยสานฝันของนัทให้เป็นจริงได้นั่นเองทันทีที่เปิดตัวบนเวทีผู้ชมต่างส่งเสียงฮือฮากับใบหน้าที่เปลี่ยนไปกลายเป็นโอปป้าเกาหลีไปอีกคน จากเดิมที่เคยถูกเพื่อนเรียกว่า จมูกคอนโด, หน้าหลุม ตอนนี้นัทมาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่ดูสง่า ด้วยจมูกเป็นสันโด่ง, หน้าเรียวเล็ก, ผิวเรียบเนียน, ดวงตาขี้เล่น เจ้าเสน่ห์ ไม่เหมือนนัทคนเดิมที่มีใบหน้าอมทุกข์อีกต่อไปแล้วนัทเผยความรู้สึกในรายการว่า "ต้องขอบคุณรายการและคุณหมอมากๆ ที่ทำให้ผมเหมือนได้เกิดใหม่อีกครั้ง, ทุกวันนี้ผมมีความสุขกับใบหน้าแล้วก็มีกำลังใจที่จะลองทำตามความฝันตัวเองอีกครั้งครับ" เมื่อได้ยินอย่างนี้แล้วคุณหมอโอและคุณหมอคิมแพทย์จากบาโนบากิผู้แปลงโฉมให้นัทก็ถึงกับยิ้มอย่างปลื้มปริ่มเลยทีเดียวโรงพยาบาลบาโนบากิผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในรายการเล็ทมีอินไทยแลนด์ซีซั่น 3 ปัจจุบันได้สร้างความเปลี่ยนแปลงในรายการทั้งหมด 4 คน ได้แก่ เอ็กซ์ นพจิต, เดียร์ สุพิชญา, ด้า ธันยนันท์ และล่าสุด นัท ชนันธร

     แล้วความเปลี่ยนแปลงครั้งต่อไปจะมีอีกหรือไม่? คงต้องรอติดตามกันทางรายการ Let me in Thailand season3 ช่อง Workpoint 23 นะคะCredit : โรงพยาบาลศัลยกรรมบาโนบากิ

facebook : facebook.com/thaibanobagi

web : www.thailandbanobagi.com


ราศีเมษ


พยากรณ์รายเดือนวันที่ 1-31 มกราคม 2562 ราศีเมษ  13 เม.ย. – 13 พ.ค.

การงาน การเงิน ทางด้านการงานของชาวราศีเมษในเดือนนี้  คุณจะมีเกณฑ์โดดเด่นเป็นอย่างมากในด้านการเดินทางไกลซึ่งเกี่ยวกับความก้าวหน้าด้านการงานของคุณเอง ในเดือนนี้คุณจะได้รับการสนับสนุนจากเจ้านาย และเพื่อนร่วมงานซึ่งทุกคนให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี แต่จะมีปัญหาบางอย่างที่จะเข้ามาให้คุณต้องแก้ไขซึ่งคุณเองไม่ได้ก่อ แต่คุณจะได้รับความชื่นชมจากคนรอบตัวถึงความสามารถในการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้อย่างดีเลิศค่ะ ทางด้านการเงินของคุณในเดือนนี้ราบรื่นดี มีลู่ทางด้านการหารายได้พิเศษ และมีเกณฑ์ที่จะได้รับเงินแบบลับ ๆ ด้วยค่ะ
ความรัก  ทางด้านความรักแลดูหวานชื่น มีความสุข แต่หากคุณไม่ระวังคำพูดอาจจะเกิดปัญหาได้ ระวังเพื่อนเก่า หรือ คนรักเก่า จะกลับมาเจรจาอะไรกับคุณบางอย่างในเดือนนี้ค่ะ  สำหรับคนโสด คุณมีเกณฑ์ได้พบกับคนเก่ง มีความสามารถสูง มีเสน่ห์ ทำให้คุณลุ่มหลงได้ไม่ยากในเดือนนี้ค่ะ

ครอบครัว  ทางด้านครอบครัวขอให้ระวังเรื่องของสุขภาพที่ไม่ค่อยจะแข็งแรงนักนะคะ มีเกณฑ์ได้นอนพักผ่อน พักฟื้น หรือไปโรงพยาบาลแบบไม่อยากจะไปค่ะ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ


ราศีพฤษภ


พยากรณ์รายเดือนวันที่ 1-31 มกราคม 2562 ราศีพฤษภ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.

การงาน การเงิน  ทางด้านการงานของชาวราศีพฤษภในเดือนนี้ ค่อนข้างโดดเด่น มีเกณฑ์ได้รับความสำเร็จ สมหวัง ราบรื่น  หากคุณติดต่อการค้ากับคนต่างชาติ หรือ ทำธุรกิจกับคนต่างแดน ในเดือนนี้ผลที่ได้รับเป็นที่น่าพึงพอใจ จะมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง หรือ เริ่มต้นในหน้าที่ใหม่  ในบางกรณีอาจจะได้งานใหม่ค่ะ  ทางด้านการเงิน มีเกณฑ์ได้เงินตกเบิก เงินค่าล่วงเวลา ค่านายหน้า ค่าโสหุ้ย เป็นเดือนที่การเงินคล่องมือมากค่ะ
ความรัก  ทางด้านความรักในเดือนนี้อาจจะต้องห่างไกลกันสักระยะหนึ่ง  หากไม่เป็นด้วยเรื่องของหน้าที่การงาน ก็จะเป็นเพราะว่า ความรู้สึกสับสนในใจที่มีค่อนข้างสูง จะทำให้คุณอยากจะห่างจากคนรักสักพัก และใช้เวลาอยู่คนเดียวเพื่อตั้งสติ ค้นหาตัวตนที่แท้จริง และถามใจว่าต้องการอะไรกันแน่ค่ะ สำหรับคนโสด จะมีมิตรต่างเพศมาใกล้ชิดสนิทสนม มีกิจกรรมร่วมกันทำให้ความสัมพันธ์ก้าวหน้าอย่างรวดเร็วค่ะ

ครอบครัว  เป็นเดือนที่มีความอิ่มเอิบ อุดมสมบูรณ์ มีความกลมเกลียวกันเป็นอย่างดี ในครอบครัว สมาชิกทุกคนมาพร้อมหน้ากัน คุณจะอ้วนขึ้นในเดือนนี้ สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ


ราศีเมถุน


พยากรณ์รายเดือนวันที่ 1-31 มกราคม 2562 ราศีเมถุน  14 มิ.ย. – 14 ก.ค.

การงาน การเงิน  ทางด้านการงานของชาวราศีเมถุนในเดือนนี้  เป็นช่วงที่คุณต้องใช้ความสามารถอย่างสูงในการดำเนินงานต่างๆ ให้ลุล่วง คุณจะได้ใช้ความสามารถต่างๆ ที่มีอยู่ หรือ ประสบการณ์ที่มีมา ระวังปัญหาความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ซึ่งไม่เกิดผลดีกับคุณ มีเกณฑ์ว่าจะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับการแก้ปัญหาซึ่งนำพาความยุ่งยากบางอย่างที่จะเกิดขึ้นในอนาคตมาให้คุณ พยายามหลีกเลี่ยงไว้ คุณจะมีข่าวดีในการเดินทางไกลที่เกี่ยวกับการงานโดยตรง ในขณะเดียวกัน คุณมีเกณฑ์จะได้พบมิตรที่ดี หรืออาจจะได้เพื่อนร่วมงานใหม่เป็นคนต่างชาติค่ะ  ทางด้านการเงิน จะได้ขึ้นเงินเดือน หรือ ได้รับการพิจารณาทางด้านเครดิตในเดือนนี้ค่ะ

ความรัก  ทางด้านความรักในเดือนนี้ มีความขุ่นข้องทางด้านอารมณ์ เพราะตามเกณฑ์แล้วคุณจะมีเรื่องดี ๆ มากกว่าเรื่องร้าย ๆ แต่หากอารมณ์คุณเดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลง จะทำให้ทุกอย่างพังล้มไม่เป็นไปตามคาดค่ะ  สำหรับคนโสด จะมีคนเข้ามาเกี่ยวข้อง แต่ว่าคุณต้องดูและพิจารณาให้ดี ใช้เวลาพิสูจน์กันสักระยะหนึ่งนะคะ คนที่คุณจะได้พานพบนี้ มีเสน่ห์ ใครอยู่ใกล้เป็นหลงใหล ลองคบหาดูก่อน อย่าด่วนตัดสินใจค่ะ

ครอบครัว  ทางด้านครอบครัวจะมีเกณฑ์การเดินทาง และได้รับข่าวจากทางไกล ระวังจะมีปากเสียงกับคนในครอบครัว พยายามหลีกเลี่ยงค่ะ  สุขภาพ จะมีเกณฑ์ป่วยทางด้านอารมณ์ หรือหมดความอดทนได้ง่าย ฉะนั้น นั่งสมาธิ หรือสวดมนต์ไหว้พระจะช่วยให้ดีขึ้นค่ะ


ราศีกรกฎ


พยากรณ์รายเดือนวันที่ 1-31 มกราคม 2562 ราศีกรกฎ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.

การงาน การเงิน  ทางด้านการงานของชาวราศีกรกฎในเดือนนี้  จะได้รับข่าวดีบางอย่างเกี่ยวกับสิ่งที่คุณหวัง และรอคอยอยู่  มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น อีกนัยหนึ่ง ในใจคุณลึก ๆ มุ่งหวังถึงความก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว ซึ่งเมื่อทุกอย่างมาช้าจึงทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิด และอารมณ์ไม่ค่อยสดใส ขอให้คุณใจเย็น ๆ อย่าใจร้อนค่ะ ในเดือนนี้ ขอให้คุณระวังเรื่องของอารมณ์ตนเองไว้ให้มาก ๆ อาจจะทำให้มีปัญหากับคนรอบข้างได้ไม่ยากค่ะ  ทางด้านการเงิน จะได้รับจากความสามารถของตนเอง แต่ก็จะสิ้นเปลืองไปกับการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยตามอำเภอใจของคุณเองค่ะ

ความรัก  ทางด้านความรักของชาวราศีนี้ ในเดือนนี้ต้องระวังเรื่องของอารมณ์ของคุณเองให้มาก ๆ อย่างไรก็ตาม คุณจะได้รับทางออกที่ดี ที่เกิดจากการปรับความเข้าใจ แต่คุณต้องใจเย็น ๆ นะคะ เพราะตามเกณฑ์แล้วเป็นช่วงที่เปราะบางมากที่สุดทางด้านอารมณ์ค่ะ สำหรับคนโสด จะได้รับความเข้าอกเข้าใจเป็นอย่างดีจากคนรอบข้าง แต่ว่าคนที่จะมารู้ใจนั้น ขอให้ใจเย็น ๆ ก่อนค่ะ ถึงมีเข้ามาในตอนนี้ ก็ยังไม่เป็นคนที่คุณจะคบหาได้นานค่ะ

ครอบครัว  ในเดือนนี้ ต้องระวังในเรื่องของหาย และเป็นไปได้ยากที่จะได้คืนมา คนในบ้านจะสร้างปัญหาให้หนักใจ แต่แก้ไขได้  สุขภาพ ระวังเจ็บตัวเพราะอุบัติเหตุ แต่ไม่หนักหนาอะไรค่ะ


ราศีสิงห์


พยากรณ์รายเดือนวันที่ 1-31 มกราคม 2562 ราศีสิงห์  17 ส.ค. – 16 ก.ย.

การงาน การเงิน  ทางด้านการงานของชาวราศีสิงห์ในเดือนนี้  คุณจะมีการวางแผนโครงการต่างๆ มากมาย ให้คุณเลือกออกมาสักโครงการหนึ่งแล้วลงมือทำ เป็นช่วงที่มีคนอยากจะชวนคุณร่วมหุ้น หรือ ลงทุนทำธุรกิจ ขอให้คุณพิจารณาให้ดีๆ ทั้งในด้านเอกสารและเรื่องสัญญาต่างๆ เป็นเดือนที่คุณมีความกระตือรือร้นมากที่จะทำตามเป้าหมายที่วางไว้  ทางด้านการเงิน คุณได้กำไรงามจากการเป็นนายหน้า หรือ พ่อค้าคนกลาง การเงินของคุณจึงไม่ติดขัดในเดือนนี้ค่ะ
ความรัก  ทางด้านความรักของชาวราศีนี้ หลังจากช่วงกลางเดือนนี้ทุกอย่างที่ไม่ได้ดั่งใจจะดีขึ้นเป็นลำดับ  อาจจะมีข่าวดี มีงานมงคล หรือได้ไปงานมงคลค่ะ  สำหรับคนโสด จะได้รับการเริ่มต้นในมิตรภาพที่งดงาม และสืบสานเป็นเกลียวที่เหนียวแน่นในอนาคต ขอแสดงความยินดีล่วงหน้า หลังจากกลางเดือนนี้ไปแล้ว ท้องฟ้าสดใสค่ะ
ครอบครัว  ทางด้านของครอบครัว จะมีทั้งข่าวที่น่ายินดี ทำให้ทุกคนมีความสุขกันถ้วนหน้า ในขณะเดียวกันก็จะมีการปะทะคารมกันอย่างไม่น่าจะเกิดขึ้น ฉะนั้นขอให้คุณระงับอารมณ์และใจเย็น ๆ ไว้บ้างค่ะ จะได้ไม่เกิดเรื่องนะคะ  ทางด้านสุขภาพ เกี่ยวกับกระเพาะ ลำไส้ เดือนนี้จะปั่นป่วน ทำให้ต้องเสียเงินกับการรักษาสุขภาพค่ะ


ราศีกันย์


พยากรณ์รายเดือนวันที่ 1-31 มกราคม 2562 ราศีกันย์  17 ก.ย. – 16 ต.ค.

การงาน การเงิน  ทางด้านการงานของชาวราศีกันย์ในเดือนนี้  คุณจะมีโชคดีอย่างที่เรียกว่า คุ้มค่ากับการรอคอย หากคุณรองานใหม่ คุณจะได้งานใหม่แบบชนิดที่เรียกว่า โชคเป็นของคุณ จะได้รับความนิยมชมชอบ ได้รับการยอมรับจากทุก ๆ คน และได้รับเกียรติสำคัญในงานอันมีเกียรติ  การเดินทางไกลด้านการงานจะได้รับผลดีค่ะ  ทางด้านการเงิน สำหรับคนที่ยื่นขอเครดิต หรือเงินกู้ จะได้รับข่าวดี และมีรายได้พิเศษที่เกิดจากความสามารถค่ะ

ความรัก  ทางด้านความรัก สำหรับคนที่คบหากันมานานจนผู้ใหญ่เอ่ยปากถามถึงข่าวดี ทำให้คุณเริ่มไตร่ตรองคิดวางแผนสำหรับอนาคตข้างหน้าค่ะ  สำหรับคนโสด ในเดือนนี้จะได้พบมิตรใหม่จากการเดินทาง เป็นคนมีอายุ ลองคบหาดูนะคะ เพราะเขาคนนั้นค่อนข้างมีความจริงใจอยู่พอสมควรค่ะ
ครอบครัว  ในด้านครอบครัวชาวราศีนี้ จะได้รับข่าวดีของสมาชิกในครอบครัว อาจจะมีการเดินทางไกล ซึ่งค่อนข้างปุบปับแบบไม่มีการวางแผนล่วงหน้า  ทางด้านสุขภาพ ระวังโรคเครียด ระบบสายตา นอนไม่หลับ มีความวิตกกังวลสูง ทางที่ดี ควรหาโอกาสพักผ่อนให้มากๆ ค่ะ


ราศีตุลย์


พยากรณ์รายเดือนวันที่ 1-31 มกราคม 2562 ราศีตุลย์  17 ต.ค. – 15 พ.ย.

การงาน การเงิน  ทางด้านการงานในเดือนนี้  จะต้องใจเย็น รอบคอบทางด้านการตัดสินใจในงานที่คุณทำอยู่  คุณมีเกณฑ์มีปัญหาทางด้านอารมณ์ เจ้าอารมณ์ และหงุดหงิดฉุนเฉียว หากไม่ระงับจิตใจให้ดี คุณมีโอกาสที่จะมีปัญหากับคนรอบข้างได้ไม่ยากค่ะ ในเดือนนี้คุณจะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องของความลับ หรือข้อมูลที่มีความสำคัญมาก ๆ ของหน่วยงาน หรือองค์กร  ทางด้านการเงิน มีเกณฑ์รับ และจ่ายมือเป็นระวิง  หากคุณจัดระบบเรื่องของค่าใช้จ่ายได้ลงตัว ทุกอย่างจะผ่านไปได้ ไม่สะดุดค่ะ

ความรัก  ทางด้านความรักของชาวราศีนี้ ขอให้ระวังความลุ่มหลง ขาดสติ และ อารมณ์ที่ไม่แน่นอนของคุณเองจะทำให้เกิดปัญหากับคนรักได้ไม่ยาก อย่าหลงใหลไปกับสิ่งที่เข้ามาใหม่ ขอให้คุณนึกไว้เสมอว่าคนดีหายากค่ะ  ทางด้านคนโสด มีเกณฑ์ได้พบคนรู้ใจมาใกล้ชิด แต่อย่าเผลอเอาแต่ใจตัวเองจนเกินงามนะคะ เพราะชาวราศีนี้ใจร้อน และถ้าไม่ได้ดั่งใจก็จะเจ้าแง่แสนงอน จนความน่ารักที่มีหายไปไหนก็ไม่ทราบค่ะ

ครอบครัว  ทางด้านครอบครัว เป็นเดือนที่คุณและคนในครอบครัวต้องระมัดระวังอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ที่จะเกิดขึ้นจากความประมาทของคุณเอง ระวังของมีค่าสูญหาย ในเดือนนี้ สุขภาพของบุตร บริวาร ไม่แข็งแรง หรือ ป่วยจากอาหารเป็นพิษ ดังนั้นจึงควรระมัดระวังไว้ให้มากๆ ค่ะ


ราศีพิจิก


พยากรณ์รายเดือนวันที่ 1-31 มกราคม 2562 ราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

การงาน การเงิน  ทางด้านการงานของชาวราศีพิจิกในเดือนนี้  มีความสำเร็จสมหวังค่อนข้างสูง หากคุณได้ใช้ความพยายามอย่างเต็มความสามารถในช่วงที่ผ่านมา รับรองได้ว่าเปรียบเสมือน “รถแข่งที่วิ่งเข้าเส้นชัย” เป็นเดือนที่ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และผู้ที่มีอำนาจ หากคุณคิดที่จะเริ่มต้นธุรกิจ หรือขยับขยายการค้าในเดือนนี้ลงมือได้เลยค่ะ ทางด้านการเงินของชาวราศีนี้ มีเกณฑ์ได้รับลาภผล เงินทองอย่างไม่คาดฝัน เป็นเดือนที่หวังอะไรก็จะได้ในสิ่งนั้นๆ หรืออยากได้อะไรก็จะได้ค่ะ

ความรัก  ทางด้านความรักของชาวราศีนี้ ดูเบิกบานแช่มชื่น มีความหมาย อบอุ่น ซึ้งใจ มีโอกาสได้รับของขวัญ ของกำนัล และข่าวดีที่รอคอยจากคนรักค่ะ  สำหรับคนโสด ที่เฝ้าคอยใครสักคนมาผูกพันใกล้ชิด ในเดือนนี้จะได้พานพบ แต่ระวังอาจจะต้องใช้การตัดสินใจเลือกคนใดคนหนึ่ง เพราะจะมีเข้ามาให้เลือกถึงสองคนค่ะ

ครอบครัว ทางด้านครอบครัวมีโชคดี ได้ลาภผลบางอย่างที่น่ายินดี  สุขภาพที่เจ็บป่วยอยู่จะทุเลาขึ้นนะคะ  แต่โดยทั่วไปแล้วจะแข็งแรงดี เพียงแต่มักจะเจ็บเนื้อเจ็บตัว เพราะความประมาทของตัวเองค่ะ


ราศีธนู


พยากรณ์รายเดือนวันที่ 1-31 มกราคม 2562 ราศีธนู  16 ธ.ค. – 13 ม.ค.

การงาน การเงิน  ทางด้านการงานของชาวราศีธนูในเดือนนี้ ขอให้คุณทำทุกอย่างด้วยความรอบคอบ อย่าประมาท ไม่เช่นนั้นอาจจะต้องเข้าไปนั่งแก้ปัญหาแบบชนิดที่เรียกว่า “กลืนไม่เข้าคายไม่ออก” อย่างไรก็แล้วแต่ คุณจะมีเกณฑ์ที่ดีหลังจากช่วงกลางเดือนนี้ไปแล้ว หากคุณไม่เร่งรีบ หรือใจร้อนจนเกินไป จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้มีอำนาจเหนือกว่า ผู้บังคับบัญชา หรือคนในเครื่องแบบ  ทางด้านการเงิน หากเอ่ยปากขอหยิบยืมเงินจากใครในเดือนนี้จะได้รับความช่วยเหลือ เข้าหาผู้ใหญ่ไว้ เดือนนี้จะมีโชคจากผู้ใหญ่ค่ะ

ความรัก  ทางด้านความรักในเดือนนี้มีความสุขสมหวังดี แต่ในใจลึก ๆ แล้ว คุณค่อนข้างสับสนในตัวเองอยู่มาก หากคุณรู้สึกสังหรณ์อะไรก็แล้วแต่ที่เกี่ยวกับความรัก หรือคนรักของคุณ ขอให้เชื่อในสิ่งที่มาสะกิดใจคุณไว้บ้างก็จะดีค่ะ สำหรับคนโสด ดูสดใสเป็นพิเศษ จะมีคนที่มีประสบการณ์ในการใช้ชีวิตมาใกล้ชิด ให้โอกาสตัวเอง และคนคนนี้ด้วยนะคะ

ครอบครัว  ทางด้านครอบครัวในเดือนนี้ จะมีความกลมเกลียวกันดีในหมู่ญาติมิตรและสมาชิกในครอบครัว อาจจะมีข่าวดี ข่าวมงคลของญาติมิตรมาให้คุณได้ยินดีนะคะ  ทางด้านสุขภาพ ไม่มีปัญหา อยู่ในเกณฑ์แข็งแรง ปลอดภัยดีค่ะ ที่ป่วยไข้ก็จะทุเลาค่ะ


ราศีมังกร


พยากรณ์รายเดือนวันที่ 1-31 มกราคม 2562 ราศีมังกร  14 ม.ค. – 12 ก.พ.

การงาน การเงิน  ทางด้านการงานของชาวราศีมังกรในเดือนนี้ ถือว่ามีภาพรวมที่ดี และเด่นชัดทางด้านความสำเร็จ และหากเป็นการงานที่เกี่ยวข้องกับการใช้ความคิดสร้างสรรค์ด้วยแล้ว จะได้รับความราบรื่นเป็นพิเศษ หากคุณคิดจะเริ่มต้น หรือคิดจะริเริ่มเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง จะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น หลังจากที่คุณรอจังหวะมานานค่ะ ทางด้านการเงินในเดือนนี้ จะได้รับเครดิตพิเศษที่คุณไม่ได้มุ่งหวัง และจะมีโชคดีจากการทำงานพิเศษ หรือค่านายหน้าค่ะ

ความรัก  ทางด้านความรักในเดือนนี้ ดูมีความสุข สนุกสนานรื่นรมย์ดีจริง ๆ ค่ะ หากคุณรอข่าวดีจากคนที่คุณรักและไว้ใจ คุณไม่ผิดหวังค่ะ มีเกณฑ์ที่จะได้เดินทางท่องเที่ยวกับคนรักอย่างมีความสุขในเดือนนี้ด้วยค่ะ สำหรับคนโสดที่เฝ้ารอคนมาเดินเที่ยวด้วย หรือคนที่คุณอยากจะปรึกษาหารือเป็นพิเศษในเดือนนี้ ดีใจด้วยค่ะ คุณมีเกณฑ์ที่จะได้พบแบบที่เรียกว่าทุกคนช่วยลุ้น หรือแนะนำให้ได้รู้จักนะคะ ขอให้พิจารณาดี ๆ ค่ะ

ครอบครัว ทางด้านครอบครัวจะมีเรื่องของสุขภาพผู้สูงวัยในเรื่องของการเจ็บป่วยแบบกะทันหัน ต้องระวังนะคะ เพราะในบางกรณีถ้าไม่เจ็บป่วย อาจจะเป็นในด้านของอุบัติเหตุที่ไม่ทันได้ระมัดระวัง ฉะนั้นในช่วงเดือนนี้ ไม่จำเป็นอย่าเดินทางไกลบ้านมาก ๆ หากจำเป็นจริง ๆ ขอให้ระวังเป็นพิเศษค่ะ


ราศีกุมภ์


พยากรณ์รายเดือนวันที่ 1-31 มกราคม 2562 ราศีกุมภ์  13 ก.พ. – 13 มี.ค.


การงาน การเงิน  ทางด้านการงานของชาวราศีกุมภ์ในเดือนนี้ มีการเปลี่ยนแปลงที่เกิดจากความต้องการของคุณเอง ในอีกทางหนึ่ง คุณต้องเลือกที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ให้กับชีวิต คุณจะได้รับแรงผลักดันจากผู้ใหญ่ หรือ เจ้านายให้ได้รับความสำเร็จ ความก้าวหน้า หรือเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หลังจากกลางเดือนไปแล้ว คุณจะมีเกณฑ์ได้เดินทาง  ทางด้านการเงิน มีโชคดี ได้รับรายได้มากกว่าหนึ่งทาง รายได้พิเศษจากค่าล่วงเวลา หรือได้กำไรจากการลงทุนค่ะ

ความรัก  ทางด้านความรัก คนที่มีคู่หรือคนรู้ใจ มีเกณฑ์หมางเมินหรือห่างเหิน ไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง ขอให้คุณใจเย็นไว้ก่อนค่ะ จะได้ไม่ต้องมานั่งเศร้ากันในอนาคต  สำหรับคนโสด อย่าเพิ่งตั้งเป้าหรือคาดหวังกับสิ่งที่คุณพบนะคะ เพราะยังไม่เป็นรูปร่างหรือเค้าโครง หากคุณใจเย็นอีกสักหน่อย สิ่งที่คุณหวังจะเข้ามาตามกาลเวลาเองค่ะ

ครอบครัว  สำหรับครอบครัวในเดือนนี้ ให้ระวังสุขภาพของผู้สูงอายุไว้ให้มากๆ โดยเฉพาะในเรื่องของทางเดินหายใจ ปอด หลอดลม หัวใจ การหมุนเวียนของโลหิตไม่ปกติ ให้ระมัดระวังดูแล และรีบปรึกษาแพทย์ค่ะ


ราศีมีน


พยากรณ์รายเดือนวันที่ 1-31 มกราคม 2562 ราศีมีน  14 มี.ค. – 12 เม.ย.

พยากรณ์รายเดือนวันที่ 1-31 มกราคม 2562 ราศีมีน  14 มี.ค. – 12 เม.ย.

การงาน การเงิน  ทางด้านการงานของชาวราศีมีนในเดือนนี้ ขอให้ระมัดระวังให้มากในสิ่งที่คุณต้องเข้าไปเกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเอกสารสัญญา หรือการลงนามต่าง ๆ  ควรระวังในเรื่องของคนรอบข้างไว้ให้มาก ๆ ในเดือนนี้ด้วยนะคะ เพราะคุณมีเกณฑ์ที่จะต้องเสียความรู้สึกกับคนรอบข้างอย่างมาก หรืออย่างดีที่สุด สิ่งที่คุณคาดหวังจะไม่เป็นอย่างที่คิดค่ะ  ทางด้านการเงิน มีการเสียมากกว่ารับ ฉะนั้นในเดือนนี้เรื่องการเงิน ขอให้รัดกุมหน่อยนะคะ จะได้ไม่ติดขัดหรืออย่างน้อยก็ติดลบน้อยที่สุดค่ะ

ความรัก  ทางด้านความรัก ไม่มีอะไรติดขัดหากคุณไม่เจ้าอารมณ์จนเกินไป จะมีการเดินทางกับคนรัก อย่างชนิดชีพจรลงเท้า ปัญหาทางด้านคำพูดที่ไม่รักษาน้ำใจกันทำให้รอยร้าวจะเริ่มมีให้เห็นค่ะ อย่าใช้อารมณ์ในการสนทนา เพราะคุณก็แรง เขาก็แรง ไม่มีอะไรดีขึ้นมาค่ะ ควรพูดกันให้มากขึ้น ฟังกันให้มากขึ้น เข้าใจกันให้มากขึ้นค่ะ สำหรับคนโสด จะมีเกณฑ์ได้เริ่มต้นคบหา หรือดูใจกับมิตรใหม่ ได้รับความสุขใจเพราะพบคนถูกใจค่ะ
ครอบครัว ทางด้านของครอบครัว ในเรื่องสุขภาพ ให้ระวังทางด้านของระบบสายตา หรือความเครียดซึ่งจะทำให้หงุดหงิดตัวเองเป็นอย่างมาก อีกทั้งครอบครัวในเดือนนี้มีอุณหภูมิค่อนข้างร้อนระอุ พยายามหลีกเลี่ยงการใช้คำพูดที่รุนแรงเป็นดีที่สุดค่ะ


ออกมาเล่าประสบการณ์ศัลยกรรมแบบหมดเปลือกครั้งแรก ในงานเปิดตัวเดสเซ่ ไทยแลนด์ (Deesse Thailand) เอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลีถูกกฎหมาย ให้สาวๆที่กำลังสนใจเรื่องศัลยกรรมได้ทราบข้อคิดและการดูแลตัวเองดีๆ ก่อนจะตัดสินใจขึ้นเขียง และนอกจากนั้น ยังมีคุณหมอผู้เชี่ยวชาญมาร่วมแนะนำข้อควรรู้ก่อนและหลังตัดสินใจทำศัลยกรรมอีกด้วย

คุณช่า บันทึกของตุ๊ด เล่าถึงประสบการณ์การทำศัลยกรรมครั้งแรก พร้อมเผยว่าหากใครที่ได้ทำศัลยกรรมแล้วตัวเองดูดีขึ้นก็ควรพอใจกับใบหน้าที่ปรับเปลี่ยนมา แต่สำหรับเธอนอกเหนือจากจมูกแล้วก็ได้ทำดวงตา ริมฝีปาก รวมไปถึงปรับโครงหน้าเพื่อช่วยให้ใบหน้าของตนเองมีมิติและสวยสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นการทำศัลยกรรมมันเป็นเรื่องของความมั่นใจ ถ้าเรามั่นใจแล้วก็ควรพอ อย่างเราเองตอนนี้ก็พอใจกับใบหน้าของตัวเองแล้ว แต่อยากจะปรับแก้ทรงจมูกอีกนิดหน่อย เพราะรู้สึกว่าตอนนี้มันยังไม่เป๊ะ (หัวเราะ) ซึ่งล่าสุดโครงหน้า ตา ปากของเราก็ทำกับที่เดสเซ่ แล้วก็คิดว่าจมูกก็น่าจะแก้กับที่นี่ เพราะงานผ่าตัดของที่นี่ค่อนข้างละเอียด รวมถึงเอเจนซี่กับคุณหมอก็เข้าใจความต้องการของเรา

นอกจากนี้คุณช่ายังบอกอีกว่าก่อนไปทำศัลยกรรม ควรศึกษาเรื่องการเตรียมตัวและการพักฟื้นเป็นอย่างดี ซึ่งโดยพื้นฐานเลยก่อนไปทำศัลยกรรมก็ควรงดการรับประทานวิตามินอี และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ หลังทำมันก็จะมีอาการบวมเป็นปกติก็ควรทำตามคำแนะนำของหมออย่างเคร่งครัดว่าควรปฎิบัติอย่างไร ซึ่งจุดที่ทำศัลยกรรมแล้วใช้เวลาพักฟื้นนานที่สุดก็คือโครงหน้า เพราะเป็นการตัดแต่งโครงกระดูก อีกทั้งยังเผยถึงข้อดีของการทำศัลยกรรมที่เกาหลีโดยผ่านเอเจนซี่การทำศัลยกรรมมันเป็นเรื่องใหญ่ เวลาที่เราเลือกจะทำจุดไหนก็จะศึกษาก่อนว่าหมอที่ไหน เก่งด้านไหน ซึ่งเกาหลีเป็นประเทศที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการปรับเปลี่ยนรูปหน้าอยู่แล้ว รวมถึงเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับความงามแทบจะทุกประเภท ซึ่งสำหรับคนไทยที่สนใจอยากจะทำศัลยกรรมก็อาจจะเป็นเรื่องที่ยาก ถ้าหากจะต้องหาหมอหรือโรงพยาบาลที่มีความน่าเชื่อถือและเหมาะกับความต้องการของเรา ฉะนั้นการทำศัลยกรรมผ่านเอเจนซี่มันมีข้อดีอยู่ที่เราจะมีคนดูแล และคอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการดูแลตั้งแต่ก่อนทำและหลังทำ ซึ่งเดสเซ่ก็เป็นบริษัทที่ถูกกฎหมาย และล่าสุดก็ได้ร่วมมือกับโรงพยาบาลเดสเซ่ในประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นโรงพยาบาลที่ได้รับความน่าเชื่อถือ ทั้งเทคโนโลยีและทีมแพทย์ที่ครอบคลุมในทุกด้านของการทำศัลยกรรมคุณช่า บันทึกของตุ๊ดโดยศัลยแพทย์ฮงซองแจ จากโรงพยาบาล เดสเซ่ ประเทศเกาหลี ได้แนะนำควรรู้และวิธีดูแลตนเองก่อนและหลังทำศัลยกรรมดังนี้

ก่อนทำศัลยกรรม คนไข้ควรงดการรับประทานแอลกดฮอล์ อาหารกึ่งสุกกึ่งดิบ งดสูบบุหรี่ หรือยาที่มีผลต่อความดัน หากใครมียาที่กินประจำก็ควรแจ้งหมอก่อน รวมถึงงดวิตามินอี น้ำมันตับปลา และอาหารเสริมทุกชนิด เพราะวิตามินและอาหารเสริมบางชนิดจะมีผลต่อการปริของบาดแผล หรืออาจจะเกิดอาการบวมช้ำนานกว่าคนอื่นๆ และควรพักผ่อนให้เพียงพอ รักษาและทำความสะอาดผิวบริเวณที่จะผ่าตัดให้สะอาด และไม่ควรไม่เครียดหรือกังวลกับการผ่าตัดมากเกินไป

หลังทำศัลยกรรม ในช่วงพักฟื้น นอกจากทานยาตามที่แพทย์สั่งแล้ว อาหารจำพวกเนื้อ นม ไข่ มีประโยชน์ต่อการซ่อมแซมร่างกายทุกส่วน แต่ในบางกรณีเนื้อวัวและเนื้อไก่ก็เป็นของแสลงจึงควรงด และควรเป็นอาหารรสชาติอ่อน ผักผลไม้ วิตามินและกลูโคสจากธรรมชาติจะช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวเร็วขึ้น ส่วนเวลานอนควรนอนหัวสูงกึ่งนั่ง และเดินออกกำลังกายบ้างจะช่วยให้หายเร็วขึ้นศัลยแพทย์ฮงซองแจ

Cr : sanook


หมดปัญหาผมร่วง💇‍♂ ผมบาง🧓 เพิ่มความมั่นใจให้คุณ .
ปลูกผมถาวร Fue ไม่ต้องผ่าตัด
ผมร่วง ผมบาง แก้ไข
ด้วยโปรแกรมปลูกผม FUE นวัตกรรมการปลูกผมถาวรที่จะทำให้คุณกลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง .


ทำไมต้องปลูกผมที่ดิอาทคลินิก🤔
1.เรามีแพทย์ที่มีประสบการณ์และชำนาญด้านการปลูกผมโดยตรง
2. ทีมแพทย์มีความชำนาญในการทำเพื่อไม่ให้เซลล์ปลูกผมตาย
3.มีความปราณีต ใส่ใจทุกรายละเอียด
4.ผลลัพธ์พึงพอใจ หวีได้ สระได้ ไม่ร่วง .

'💐ความสวยที่ใช่ มั่นใจที่ดิอาทคลินิก💐'

เชิญชม.


Cr : THE ART CLINIC


แปลกแต่ก็มีจริงๆ สำหรับผู้หญิงที่ต้องการให้ตัวเองดูเป็นผู้หญิงมีอายุ สำหรับ คอร์ตนีย์ สต็อดเดน (Courtney Stodden) ที่เริ่มต้นการศัลยกรรมตั้งแต่อายุ 16 ปี เพียงเพื่อต้องการใช้ใบหน้าที่เป็นผู้ใหญ่ นำทางเข้าสู่วงการนางแบบที่เธอใฝ่ฝัน ซึ่งก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี เพราะหลังจากที่ ศัลยกรรมเพิ่มอายุ มาเรื่อยๆ ใบหน้าของเธอก็เปลี่ยนไป เป็นผู้หญิงที่มีอายุประมาณ 30 ปี นับถือใจของเธอจริงๆสวยใส สมวัยสาว 16 ก่อนที่จะเริ่มศัลยกรรมคอร์ตนีย์ สต็อดเดน ในปัจจุบันหุ่นดีมากCr : sanook
รูปภาพจาก : courtneyastodden
1 2 3 ... 10